Đến hẹn lại lên, hit mới nằm trong album “Square up” của BLACKPINK bị nhà đài KBS “cấm cửa”.

Xuân Võ 15:19 20/06/2018

Một trong 4 ca khúc nằm trong album “Square up” của BLACKPINK vừa bị KBS cho "thẻ đỏ" cấm lên sóng.

BLACKPINK đang trong quá trình quảng bá album “Square up”. Đây là album đầu tiên của BLACKPINK sau 2 năm ra mắt khán giả, chính vì thế album cũng như ca khúc chủ đề nhận được hiệu ứng rất lớn từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây, đài KBS đã thông báo chính thức về "số phận" của 1 trong 4 ca khúc nằm trong albumSquare up của BLACKPINK sẽ không được lên sóng đài trung ương. Cụ thể, ca khúc “See You Later” bị cấm lên sóng vì lí do phần lời có xài từ lóng chửi rủa.

"See you later" của BLACKPINK bị nhà đài KBS cấm sóng.

Bên cạnh màn "cấm cửa" BLACKPINK, nhà đài KBS cũng đã "tuýt còi" bản rap "Mermaid" của đội binh United Cube bao gồm: Minhyuk, Peniel, Ilhoon (BTOB) Yeeun (CLC), Wooseok (PENTAGON),  Jeon So Yeon (G)I-DLE's vì có sử dụng từ ngữ thô tục trong ca khúc.

"Mermaid" của United Cube cũng bị nhà đài KBS cho "thẻ đỏ".

Đây không phải là lần đầu tiên ca khúc của BLACKPINK bị ông lớn KBS "tuýt còi". Trước đó, bản hit "BOOMBAYAH" của girlgroup nhà YG cũng đã bị cấm sóng vì ca từ có tên một hãng rượu cũng như câu hát tục tĩu. Ngay sau đó, phía YG buộc phải sửa lời ca từ "BOOMBAYAH" để KBS gỡ bỏ lệnh cấm.

Ca khúc debut của BLACKPINK - "BOOMBAYAH" cũng từng bị cấm phát sóng trên đài KBS.

Theo XL/Infonet.

Loading...