Đây là lý do vì sao BTS từ chối tham gia bữa tiệc quy tụ các siêu sao hậu BBMAs 2018

Phuong Thao 09:24 24/05/2018

Chính các anh chàng đã tiết lộ vì sao lại không tham dự bữa tiệc chúc mừng hậu BBMAs 2018 đấy!

2018 tiếp tục lại là một năm đáng nhớ đối với BTS và các fan khi nhóm không những có màn trở lại với Fake Love và album mới Love Yourself  'Tear' cực thành công mà còn mang về vinh quang cho K-pop khi lần thứ hai chiến thắng tại hạng mục Top Social Artist của lễ trao giải Billboard Music Awards.

Đây là lý do vì sao BTS từ chối tham gia bữa tiệc quy tụ các siêu sao hậu BBMAs 2018 0

Theo thông lệ, những ngôi sao tham dự Billboard Music Awards sẽ được mời đến tham dự một bữa tiệc ngay sau đó. Đây là một cơ hội tốt để các nghệ sĩ mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, đặc biệt là với một nhóm nhạc thần tượng đến từ Châu Á như BTS. Song, các anh chàng lại từ chối tham gia bữa tiệc hậu BBMAs 2018 và lý do được hé lộ đằng sau đó đã khiến các fan cảm thấy ấm áp vô cùng.

Vào năm ngoái, BTS cũng không tham dự bữa tiệc hậu Billboard Music Awards với cùng lý do. 

Vào năm ngoái, BTS cũng không tham dự bữa tiệc hậu Billboard Music Awards với cùng lý do. 

Lý do mà BTS không tham gia bữa tiệc hậu BBMAs 2018 là vì phải dành thời gian để lên V-Live và trò chuyện cùng các fan (buổi V-Live được tổ chức ngay sau khi BBMAs kết thúc). Chính các anh chàng cũng đã chia sẻ điều này trong buổi livestream của mình và nhận được vô số lời khen từ các Army cũng như các fan K-pop khác.

Đây là lý do vì sao BTS từ chối tham gia bữa tiệc quy tụ các siêu sao hậu BBMAs 2018 2

Cũng trong buổi trò chuyện này, BTS đã nói về việc các anh chàng cũng rất ngạc nhiên khi được biểu diễn bài hát mới ngay trên sân khấu của BBMAs, trước nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các fan yêu nhạc trên toàn thế giới. Đồng thời, nhóm nhạc đến từ Big Hit cũng gửi lời cảm ơn đến các fan đã nhiệt tình ủng hộ và giúp nhóm nhận được giải thưởng danh giá này.

Theo Jill/Tiin