Đáng yêu như V (BTS), bưng ghế cho các thành viên của Nu'est W khi thấy đồng nghiệp không có đủ chỗ ngồi

Phuong Thao 09:51 07/01/2019

Không chỉ điển trai, tài năng mà anh chàng V (BTS) còn sở hữu một nhân cách vàng khiến nhiều người phải dành lời khen ngợi qua hành động mới đây tại lễ trao giải Golden Disk Award 2019.

Lễ trao giải Golden Disk Award lần thứ 33 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp, các giải thưởng danh giá cũng đã tìm đúng chủ nhân. Tuy nhiên những câu chuyện bên lề của lễ trao giải này vẫn khiến người ta phải nhắc nhiều đến nó.

Mới đây trên mạng xã hội Twitter lan truyền một đoạn video ghi lại một khoảnh khắc đặc biệt giữa hai nhóm nhạc BTS và Nu'est W khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Chuyện là Nu'est W có 4 thành viên nhưng khu vực chỗ ngồi của nhóm chỉ có 3 chiếc ghế. Các thành viên của Nu'est W đã rất bối rối trong việc phân chia chỗ ngồi, cuối cùng họ đã quyết định ngồi theo kiểu "chụp hình gia đình" khi 2 thành viên ngồi trên ghế còn 2 thành viên đứng đằng sau.

Các thành viên của Nu'est W gặp khó khăn trong việc phân chia chỗ ngồi vì nhóm có 4 thành viên mà chỉ có 3 chiếc ghế.

Và đây là giải pháp của các chàng trai Nu'est W

Nhận thấy các đồng nghiệp có vẻ bất tiện trong việc tìm chỗ ngồi, V (BTS) ngồi bên cạnh đã đứng lên ra một khu vực khác bưng ghế đến cho Nu'est W. Các thành viên của Nu'est sau đó đã cúi đầu cảm ơn V và sử dụng chiếc ghế này để ngồi một cách thoải mái hơn.

V (BTS) nhanh chóng nhận ra và đi lấy ghế về cho Nu'est W.

Hành động của V sau khi được đăng tải đã nhận được vô vàn những lời khen ngợi của cư dân mạng vì nhân cách vàng của anh. Đặc biệt Jimin khi thấy người bạn của mình có hành động đẹp với nhóm nhạc khác cũng đã giơ ngón tay cái công nhận.

V (BTS) sinh năm 1995, là một trong những thành viên nổi bật của BTS. Anh chàng sở hữu một gương mặt vô cùng điển trai và từng được tạp chí TC Candler bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới vào ănm 2017. Và chắc chắn rằng nam thần tượng này không chỉ đẹp không thôi mà anh còn có một nhân cách vô cùng tốt, được lòng nhiều thần tượng khác của Kpop.

Video: V (BTS) lấy ghế cho các thành viên Nu'est W:

Theo Phương Thảo/Infonet