Đẳng cấp BLACKPINK là đây! Vừa "vượt mặt" TWICE lại sở hữu MV 100 triệu lượt xem nhanh nhất.

Xuân Võ 09:16 26/06/2018

Không ngoài dự đoán, hit mới của BLACKPINK đã giúp cho nhóm mang về thêm một kỷ lục mà nhièu nhóm nhạc khác phải “them thuồng".

"DDU-DU DDU-DU" là ca khúc chủ đề nằm trong album đầu tay của BLACKPINK, đánh dấu sự trở lại của girlgroup nhà YG sau một năm vắng bóng ở sàn đầu Kpop. Không ngoa khi nói “DDU-DU DDU-DU” là sản phẩm âm nhạc đáng chờ đợi nhất trong tháng 6 này. Ngay khi phát hành, ca khúc nhanh chóng trở thành hit lớn và mang về cho BLACKPINK vô số kỷ lục mà nhiều nhóm nhạc khác đều mong muốn đạt được.

Ngoài những vị trí cao trên các bảng xếp hạng nhạc số như All-kill hay Perfect All-kill, "DDU-DU DDU-DU" còn giúp BLACKPINK trở thành một trong những đối thủ đáng gờm trên mặt trận youtube. Bằng chứng là MV ca khúc đã cán mốc 10 triệu lượt xem chỉ sau 6 giờ 15 phút phát hành và nhanh chóng đạt 50 triệu view sau 50 giờ 27 phút đăng tải.

“DDU-DU DDU-DU” đạt 10 triệu lượt xem chỉ sau 6 giờ 15 phút phát hành.

Tuy nhiên đó chưa phải là điểm dừng cho siêu hit của BLACKPINK. Vào cuối ngày 25/6, MV “DDU-DU DDU-DU” đã chính thức đạt 100 triệu view chỉ sau 10 ngày, 5 giờ, 45 phút phát hành. Trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên có MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trong lịch sử. Bên cạnh đó, thành tích trên đã giúp BLACKPINK chính thức vượt mặt TWICE với MV “What is love?” đạt được 100 triệu lượt xem sau 33 ngày phát hành.

"DDU-DU DDU-DU" giúp BLACKPINK trở thành nhóm nữ đầu tiên sở hữu MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất.

Có thể thấy với chuỗi thành tích kéo dài từ digital (nhạc số), physical (lượng tiêu thụ album) và view (lượt xem) trên Youtube, BLACKPINK đang chứng minh độ nổi tiếng bất bại của mình ở thị trường trong nước lẫn quốc tế. 4 cô gái nhà YG cũng được coi là thế hệ vàng mới của Kpop, tiếp nối đàn chị 2NE1 để tạo nên thật nhiều “cú nổ lớn” hơn trong tương lai.

Theo XL/Infonet

Loading...