Đẳng cấp BLACKPINK chính thức đổ bộ tại Billboard.

Xuân Võ 15:13 17/06/2018

Sự trở lại của BLACKPINK với album mới “Square up” đã gây được sự chú ý rất lớn từ truyền thông nước ngoài.

Mới đây, BLACKPINK đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop sau hơn 1 năm vắng bóng với album đầu tay có tên "Square up" và MV cho ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU". Sau khi nhóm phát hành sản phẩm âm nhạc mới, Billlboard – trang tạp chí âm nhạc lớn nhất của US-UK đã dành hẳn một bài viết để đánh giá về chất lượng các ca khúc trong album của nhóm.

Tờ Billboard dành hẳn một bài viết để nói về album "Square up" của BLACKPINK.

Ngay sau bài phân tích của Billboard nói về album mới của BLACKPINK, rất nhiều các tờ báo Hàn đã đồng loạt đăng tải lại bài viết, đồng thời cũng để chúc mừng cho những thành tích mà BLACKPINK đã đạt được khi album mới đang vươn ra trên toàn thế giới.

Ở phần bình luận, rất nhiều Netizen Hàn đã bày tỏ sự phấn khích khi thêm một đại diện của Kpop được Billboard “nhớ mặt đặt tên”:

  1. [+1,688, -184] Đẳng cấp quốc tế có khác!
  2. [+1,149, -100] BLACKPINK đẳng cấp vãi. Nhóm có cái khí chất mà các nhóm nhạc khác không bao giờ vươn tới được
  3. [+800, -84] Mình vốn là fan của 4Minutes nhưng lần trở lại này của BLACKPINK đáng sợ thật. Có thể thấy các cô gái đã chuẩn bị rất chu đáo. Không biết chi phí sản xuất của MV này khủng tới mức nào nhỉ? Vừa sợ vừa thấy nể, Nhìn họ mới thấy Kpop bây giờ không phải dạng vừa đâu.
  4. [+611, -81] Luôn luôn tin tưởng âm nhạc của nhóm, họ đưa cả một bài hip hop lên ngôi luôn. Đúng là đẳng cấp nhà YG có khác.
  5. [+398, -34] Bài nào cũng hay lắm đấy!
  6. [+132, -1] Mình xem đi xem lại MV không biết bao nhiêu lần vì nhóm ngầu với xinh quá đi mất.
  7. [+81, -2] Đây mới chỉ là sự khởi đầu thôi. Nhóm còn rất trẻ, ai mà biết được tiềm năng của BLACKPINK sẽ còn phát triển tới đâu nữa?
  8. [+89, -13] Chưa từng thấy nhóm nữ nào có thể đưa cả b-side lên vị trí thứ trên Melon thế này, nhóm thật sự rất được công chúng đón nhận!                                                                                                                                                                                        Theo XL/Infonet
Loading...