Dân tình nháo nhào trước thông tin G-Dragon (BIGBANG) tiếp tục... nhập viện trong quân ngũ.

Xuân Võ 14:20 01/08/2018

Việc nam rapper G-Dragon liên tục nhập viên trong quân ngũ khiến fan vô cùng lo lắng vì tình trạng sức khỏe của thần tượng.

Cách đây ít giờ tờ Sports World bất ngờ đưa tin, G-Dragon (BIGBANG) đã phải nhập viện tại một bệnh viện quân đội ở Pocheon, Hàn Quốc để điều trị cho việc chấn thương ở mắt cá chân.

G-Dragon được thông báo đã phải nhập viện vào giữa tháng 7 vừa qua.

Cụ thể tờ báo này cho biết, G-Dragon đã nhập viện từ ngày 12-27/7 vừa qua tức là hơn 2 tuần sau khi mắt cá chân của nam thần tượng đã phẫu thuật trước đó bất ngờ đau trở lại.

Thêm một lần nữa, G-Dragon lại phải vào viện vì mắt cá chân có vấn đề.

Việc trưởng nhóm của BIGBANG liên tục nhập viện khi đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi đây không phải là lần đầu tiên nam thần tượng vào viện trong quân ngũ.

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nam thần tượng.

Trước đó, vào cuối tháng 6 vừa qua, G-Dragon bất ngờ bị tờ báo Dispacth "khui" việc nam rapper nhận quá nhiều biệt đãi trong bệnh viện quân đội. Ngay sau sự việc, công ty chủ quản của G-Dragon là YG và đại diện bệnh viên nơi điều trị cho nam thần tượng đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên. Tuy nhiên, G-Dragon vẫn nhận phải vô số lời chỉ trích từ Netizen Hàn.

Theo XL/Infonet

Loading...