Đàn em từng đóng "Hậu duệ mặt trời" tiết lộ từng yêu thầm bà xã Song Joong Ki

Xuân Võ 10:59 10/08/2018

Không chỉ nam diễn viên Ahn Bo Hyun từng để ý đến bà xã của Song Joong Ki mà các nhân viên nam trong đoàn làm phim đều "đổ gục" trước nhan sắc của Song Hye Kyo.

Trong chương trình Radio Star của đài MBC lên sóng vào ngày 8/8 vừa qua, nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ anh đã từng có tình cảm đặc biệt với nữ diễn viên Song Hye Kyo trong thời gian quay bộ phim truyền hình đình đám "Hậu duệ mặt trời".

Ahn Bo Hyun tiết lộ từng yêu thầm Song Hye Kyo.

Theo như Ahn Bo Hyun cho biết không chỉ anh mà các nhân viên nam trong đoàn làm phim đều bị Song Hye Kyo thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Mặc dù có tình cảm đặc biệt với đàn chị trong 6 tháng quay Hậu duệ mặt trời, tuy nhiên may mắn đã không đến với nam diễn viên khi người mà anh thích đã thuộc về nam đồng nghiệp Song Joong Ki cũng góp mặt trong bộ phim này.

Bộ đôi trong Hậu duệ mặt trời đã chính thức về chung một nhà vào cuối năm ngoái.

Năm ngoái, nam diễn viên cũng từng chia sẻ ảnh chụp cùng Song Hye Kyo lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ahn Bo Hyun chụp hình cùng với Song Hye Kyo.

Trong Hậu duệ mặt trời, Ahn Bo Hyun vào vai trung sĩ Kwang Nam của đội Alpha, do đại úy Yoo Shi Jin (tài tử Song Joong Ki đóng) quản lý. Trong khi đó, Song Hye Kyo đóng vai bác sĩ Kang và yêu đại úy Yoo. 

Vai diễn của Ahn Bo Hyun trong Hậu duệ mặt trời.

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet

Loading...