Đám cưới danh hài giảm 30kg để lấy chồng: Cô dâu chú rể không đẹp lung linh, hôn lễ chẳng khủng nhưng vẫn siêu hot

Mỹ Linh 21:21 17/11/2018

Đám cưới của nữ danh hài giảm 30kg Hong Yoon Hwa đã chính thức diễn ra vào chiều tối nay.

Chiều tối ngày 17/11, hôn lễ của nữ danh hài Hong Yoon Hwa và bạn trai 9 năm đã chính thức diễn ra tại khách sạn Riverside Hotel in Seocho-gu, Seoul. Sau 9 năm yêu nhau mặn nồng, gây sốt với 2 màn cầu hôn thú vị, Hong Yoon Hwa và bạn trai đã tiến đến bến bờ hạnh phúc. Trước ngày trọng đại, nữ danh hài đã quyết tâm giảm 30kg, lột xác hẳn. Ánh mắt hạnh phúc của cô cùng vị hôn phu trao cho nhau tràn đầy tình cảm, không khỏi khiến người hâm mộ xúc động.

Đám cưới danh hài giảm 30kg để lấy chồng: Cô dâu chú rể không đẹp lung linh, hôn lễ chẳng khủng nhưng vẫn siêu hot - Ảnh 1.

Đám cưới danh hài giảm 30kg để lấy chồng: Cô dâu chú rể không đẹp lung linh, hôn lễ chẳng khủng nhưng vẫn siêu hot - Ảnh 2.

Được biết, nữ danh hài giảm 30kg để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Hôm nay, cô đã chính thức trở thành vợ người ta, gắn bó trọn đời với bạn trai lâu năm

Đám cưới danh hài giảm 30kg để lấy chồng: Cô dâu chú rể không đẹp lung linh, hôn lễ chẳng khủng nhưng vẫn siêu hot - Ảnh 3.

Đám cưới danh hài giảm 30kg để lấy chồng: Cô dâu chú rể không đẹp lung linh, hôn lễ chẳng khủng nhưng vẫn siêu hot - Ảnh 4.

Đám cưới danh hài giảm 30kg để lấy chồng: Cô dâu chú rể không đẹp lung linh, hôn lễ chẳng khủng nhưng vẫn siêu hot - Ảnh 5.

Hai người trao nhau ánh mắt tình tứ

Đám cưới danh hài giảm 30kg để lấy chồng: Cô dâu chú rể không đẹp lung linh, hôn lễ chẳng khủng nhưng vẫn siêu hot - Ảnh 6.

Đám cưới danh hài giảm 30kg để lấy chồng: Cô dâu chú rể không đẹp lung linh, hôn lễ chẳng khủng nhưng vẫn siêu hot - Ảnh 7.

Nhìn ánh mắt của cặp đôi mới thấy họ hạnh phúc như thế nào

Đám cưới của nữ danh hài tuy không hoành tráng nhưng được công chúng vô cùng ủng hộ, mong ngóng

Nguồn: TVReport, Naver

Theo ON/ Helino

Loading...