"Đại gia" Youtube là đây: BTS "đút túi" MV thứ 5 đạt 300 triệu view!

Xuân Võ 17:09 27/07/2018

Sau 8 tháng phát hành, MV "Mic Drop" của BTS chính thức cán mốc 300 triệu view trên YouTube.

Mới đây, MV "Mic Drop" bản remix có sự kết hợp giữa BTS và DJ Steve Aoki đã chính thức cán mốc 300 triệu view sau 8 tháng phát hành. Như vậy, đây là MV thứ 5 của nhóm vượt mốc 300 triệu lượt xem. Trước đó, 4 MV của nhóm là "DNA", "Fire", "Dope""Blood, Sweat & Tears" cũng đã đạt được thành tích này.

Sau 8 tháng phát hành, "Mic Drop" của BTS chính thức cán mốc 300 triệu lượt xem.

"Mic Drop" là ca khúc hợp tác giữa bộ 3 BTS, DJ Steve Aoki và rapper Deasiigner. Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc phụ này đã nhanh chóng đạt vô những kỷ lục. Cụ thể, "Mic Drop" là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên đạt vị trí số 1 BXH iTunes của Mỹ, dù chỉ là một bài hát phụ. Đây cũng chính là ca khúc đã lập nên lịch sử cho Kpop trên BXH âm nhạc thế giới. Đồng thời, MV còn đạt 2 triệu lượt like chỉ sau 24 giờ phát hành, đánh bại kỷ lục trước đó của nàng Taylor Swift với ca khúc "Look What You Made Me Do" dù không được quảng bá rầm rộ trên sân khấu tuần.

"Mic Drop" giúp BTS đạt được vô số thành tích khủng.

Hiện tại, BTS là nhóm nhạc Kpop sở hữu nhiều MV đạt 300 triệu view nhiều nhất. Theo sau là BIGBANG với 2 MV là "Fantastic Baby" và "Bang Bang Bang", BLACKPINK với 2 MV là "Boombayah" và "As If It’s Your Last" và TWICE có 1 MV là "TT".

Theo XL/Infonet