Daesung ơi! Anh đang ở đâu khi người ta hẹn hò hết rồi kìa

Ngọc Trâm 11:19 01/01/2019

Jennie-Black Pink đã bị Dispatch tung loạt ảnh bí mật hẹn hò với Kai-EXO, fan vẫn chưa hết hoang mang thì ngay lập tức "một bộ phận fanti" của Daesung-Big Bang đã réo gọi tên anh: Daesung ơi! Anh đang ở đâu khi người ta hẹn hò hết rồi kìa

Cùng chung một công ty quản lý, đến nay đã khá nhiều idol nhà YG bị Dispath tung tin đồn hẹn hò. Vậy mà, cứ hễ cặp đôi nào bị "phanh phui" thì các fan của Daesung-Big Bang lại bắt đầu réo gọi thần tượng. Anh chàng từ hồi debut cho đến bây giờ vẫn chưa "bị" hẹn hò với bất kì một ai. Fan cứ mong ngóng thần tượng có "bến đỗ" và cứ vào ngày 1/1 hằng năm lại "cầu trời" cho Dispath công khai Daesung đang cặp bồ với ai đó. 

Jennie-Black Pink là hậu bối của Big Bang, cô nàng là nhân vật chính trong loạt tin đồn hẹn hò của Dispath đầu năm 2019. Trong khi đàn em đang "hẹn hò" thì Daesung vẫn "bặt vô âm tín". Dù biết thần tượng vẫn đang bận phục vụ nghĩa vụ quân sự, nhưng fan vẫn "không khỏi xót xa" cho Daesung khi tất cả mọi người đều có một nửa bên cạnh còn anh thì vẫn không!?

Thực ra đấy chỉ là những lời bông đùa của fan về thần tượng thôi nhưng  Daesung-BigBang quả là thần tượng có đời sống riêng tư kín như bưng. Anh chàng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và chưa bao giờ dính vào nghi vấn hẹn hò nào. Đối với idol, việc bị đồn cặp người nọ người kia là chuyện như cơm bữa, nhưng thậm chí vocal của Big Bang còn không "bị" ghán ghép với ai khác nữa kia. Nếu là fan BigBang thì có một sự thật ai cũng biết là vào thời gian rảnh ngoài việc tập gym, Daesung chỉ đến nhà thờ rồi về nhà. Đây chính là tiết lộ "động trời" của quản lí Daesung trong một show thực tế của Big Bang. Thế này thì bảo sao người ta đã hẹn hò cả rồi mà anh vẫn mãi FA.

Trâm/Infonet