Đã tìm ra được hậu duệ của BTS, cover "Fake Love" cực kì "nuột"

Xuân Võ 10:40 20/07/2018

Không phải ai cũng có thể cover bản hit "khó xơi" này của BTS. Tuy nhiên, tân binh nhà Cube đã khiến người hâm mộ phát cuồng vì quá hay

Mới đây, lễ hội âm nhạc M!Countdown in Taipei đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của các nhóm nhạc đình đám của Kpop như: WANNA ONE, Sunmi, MOMOLAND, CLC,... Tuy nhiên, tiết mục chiếm sotlight của chương trình lại là màn cover bản hit "Fake Love" của BTS do nhóm nhạc nữ tân binh (G)I-DLE thực hiện. Ngay lập tức, video biểu diễn của (G)I-DLE được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Màn cover "Fake Love" gây sốt của (G)I-DLE.

(G)I-DLE đang là nhóm nhạc nữ hiện tượng của Cube.

(G)I-DLE là nhóm nhạc nữ tân binh mới nhất nhà Cube, vừa mới ra mắt khán giả với ca khúc "LaTaTa" vào ngày 2 tháng 5 vừa qua. Ngay lập tức, nhóm đã trở thành đề tài được quan tâm đặc biệt từ cộng đồng fan Kpop nhờ nhan sắc lung linh, tài năng đồng đều và phong cách cá tính độc đáo. Bài hát "LaTaTa" của họ cũng đạt được thành công nhất định khi lọt vào top 50 trên các bảng xếp hạng nhạc số phổ biến. Bên cạnh đó, ca khúc này cũng đã giúp (G)I-DLE giành được vô số cúp trên các sân khấu tuần.

(G)I-DLE đánh bại nhiều tên tuổi lớn để giành chiến thắng với bản hit "LaTaTa" .

Theo XL/Infonet

Loading...