"Cựu thành viên T-ARA" Hwayoung bị bạn trai cũ 1 đời vợ tung ảnh thân mật, Hyoyoung dọa báo cảnh sát

Xuân Võ 10:50 23/08/2018

Loạt ảnh của nam nghệ sĩ LJ "khui" chuyện hẹn hò với nữ diễn viên Hwayoung đang khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ

Mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao trước thông tin nam nghệ sĩ LJ, 41 tuổi, từng có một đời vợ tung ra loạt ảnh hẹn hò kèm theo video và đoạn chat Kakaotalk tình tứ với nữ diễn viên Hwayoung lên trang Instagram cá nhân. 

Loạt ảnh thân mật của Hwayoung và LJ bị "khui".

Ngay sau khi loạt ảnh hẹn hò của em gái bị "khui", chị gái của Hwayoung là Hyoyoung ngay lập tức để lại lời nhắn trên trang Instagram của LJ: "Tôi sẽ báo vụ việc này với cảnh sát. Tôi không thể chịu được nữa rồi. Tôi sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý hành động phỉ báng này. Tôi để lại bình luận ở đây vì anh không thèm bắt máy". 

Đáp trả lại, nam nghệ sĩ 41 tuổi cho rằng: "Chả lẽ đi du lịch với bạn gái mình cũng là một cái tội à?". Được biết, netizen hiện đang khủng bố Instagram của LJ, cho rằng có thể LJ cùng Hwayoung từng hẹn hò và anh này đang trả thù tình cũ.

Chị gái của Hwayoung bênh vực em gái và bị nam nghệ sĩ LJ đáp trả.

Ngay sau vụ việc, công ty chủ quản của Hwayoung đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn: "Hwayoung và LJ là bạn, nhưng họ không hề hẹn hò. Chúng tôi sẽ bàn bạc lại về việc LJ tung loạt ảnh và sẽ đưa ra thông báo chính thức sau".

Công ty chủ quản của Hwayoung phủ nhận tin đồn hẹn hò của nữ diễn viên.

Hiện cộng đồng Queen's đang rất hả hê trước hành động của nam nghệ sĩ LJ khi có thể "trút giận" sau bao nhiêu sóng gió mà Hwayoung đã gây ra đối với sự nghiệp của T-ARA.

Nguồn: Twitter

Theo XL/Infonet