Cựu thành viên Goo Hara (KARA) chính thức lên tiếng xin lỗi sau scandal tấn công bạn trai phải hầu tòa

Xuân Võ 15:00 19/09/2018

Sau khoản thời gian gây ồn ào trên khắp các mặt báo, nữ diễn viên Goo Hara cũng đã chính thức lên tiếng sau vụ việc bị bạn trai tố cáo đã tấn công anh và phải nhờ đến sự hỗ trợ từ phía cảnh sát.

Mới đây, cuộc ẩu đã giữa Goo Hara và bạn trai trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng trong và ngoài đặc biệt quan tâm khi người yêu của cựu thành viên Kara bất ngờ tố cáo nữ thần tượng đã tấn công anh tại nhà riêng. Sau khi vụ việc bị "khui" trên khắp các mặt báo, Goo Hara được công ty chủ quản, CCTV và Dispatch tung ra các bằng chứng nhằm minh oan cho cô nàng tuy nhiên, vụ việc vẫn chưa chịu lắng xuống khi Netizen liên tục yêu cầu Goo Hara phải lên tiếng giải thích vụ việc.

Vụ việc Goo Hara tấn công bạn trai khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sau khoảng thời gian cả hai phải liên tục đến cảnh sát để trình báo vụ việc, cuối cùng Goo Hara cũng đã chính thức lên tiếng với mong muốn mọi chuyện được kết thúc. Cụ thể, cựu thành viên KARA chia sẻ: "Tôi vô cùng xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ và công chúng lo lắng vì vụ việc trong những ngày vừa qua. Giờ đây, tôi hi vọng có thể chấm dứt vụ việc này khi nó đang trở nên không thể kiểm soát được. Chúng tôi đã từng có mối quan hệ yêu đương lành mạnh. Chỉ một vài tuần trước, chúng tôi còn là một cặp đôi hạnh phúc như trong những bộ phim, một cặp đôi không bao giờ tưởng tượng tới những từ như “hành hung”, “điều tra cảnh sát”. Chúng tôi cũng có cãi nhau một vài lần như những cặp đôi khác. Và rồi gần đây, chúng tôi gặp phải một sự hiểu lầm nhỏ nhưng không thể vượt qua, và cuộc chiến dần lớn hơn”.

Goo Hara mong muốn kết thúc mọi chuyện sau khoảng thời gian gây ồn ào trên khắp các mặt báo.

Bên cạnh đó, nữ thần tượng sinh năm 1991 còn nói thêm: “Khi vụ việc trở thành vấn đề công khai thông qua các tin tức, chúng tôi bắt đầu lớn tiếng với nhau như những đứa trẻ, thực hiện một cuộc chiến khốc liệt và. Nhưng khi cuộc chiến nổ ra, cả hai bên đều phải có trách nhiệm kết thúc nó. Nó không thể là do lỗi từ một phía. Tôi muốn tha thứ, và được tha thứ bởi người mà tôi từng yêu. Tôi hi vọng rằng người ấy, người tài năng và xứng đáng được tôn trọng, sẽ vượt qua sự việc này và tìm thấy một tương lai tươi sáng. Một lần nữa, tôi cúi đầu xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ và công chúng”.

Nguồn: Allkpop

Theo XL/Infonet