Cuối cùng sau bao năm không biết tiền để đâu cho hết, Yoona (SNSD) cũng "tậu" nhà riêng hơn 200 tỷ

Phuong Thao 18:15 07/01/2019

Yoona (SNSD) giàu có là điều không ai không biết, thế nhưng việc xác định cụ thể Yoona có bao nhiêu tiền thì không nhiều người biết. Tuy nhiên mới đây việc cô nàng này mua nhà hơn 200 tỷ làm cộng đồng fan Kpop choáng ngợp.

Với hơn 10 năm bước chân vào làng giải trí, Yoona của hiện tại đã trở thành một trong những nữ thần sở hữu nhan sắc khó ai có thể vượt qua được. Tuy nhiên nếu như các thành viên cùng nhóm SNSD thường xuyên khoe nhà, khoe xe và sự giàu có sau thời gian hoạt động cần mẫn thì Yoona tuyệt nhiên không. Nhiều người còn đùa rằng không biết cô nàng này để tiền đâu cho hết khi chẳng thấy tiêu gì.

Mới đây, Yoona đã chứng tỏ mình là một đại gia ngầm của Kbiz khi mua một tòa nhà trí giá 10 tỷ won (khoảng 210 tỷ đồng) tại Gangnam - một khu vực vô cùng đắt đỏ dành cho giới thượng lưu của Hàn Quốc. Tòa nhà ngày cao 6 tầng với 4 tầng nổi và 2 tầng hầm có diện tích 1462 m2.

Hình ảnh về ngôi nhà siêu sang mới mua của Yoona (SNSD)

Đây là lần đầu tiên sau hơn 10 năm hoạt  động nghệ thuật có thông tin Yoona mua bất động sản được hé lộ. Trước đó không có bất kì một thông tin nào về việc Yoona chi tiền để mua nhà, mua xe được thông báo.

Để có được một số tiền lớn tậu nhà sang, Yoona phải thuộc hạng sao có thu nhập vô cùng "khủng" của Kbiz. Ở năm 2012, chương trình eNEWS của đài tvN tiết lộ rằng Yoona đã bỏ túi khoảng 3,4 tỷ won (khoảng 69 tỷ đồng) từ việc đóng phim và quảng cáo. Con số này tăng lên theo thời gian, tỷ lệ thuận theo danh tiếng của nữ ca sĩ. Vào năm 2015, Ilgan Sports tiết lộ rằng Yoona kiếm được 20 triệu won (khoảng 403 triệu đồng) cho một tập phim truyền hình Hàn Quốc có sự xuất hiện của cô.

Sang năm 2016, Yoona đẩy mạnh hoạt động ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc, thù lao đóng quảng cáo và tham gia các show truyền hình tại đất nước đông dân nhất thế giới thì thành viên SNSD "cá kiếm" được tới 10 tỷ won (202 tỷ đồng). Ở thời điểm hiện tại, Yoona vẫn đang là một trong những idol đắt show nhất của Kbiz khi cô liên tục xuất hiện trong nhiều quảng cáo và các chương trình, lễ trao giải lớn nhỏ, kèm theo đó là mức thu nhập khổng thù nhiều người mơ ước.

Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng những con số liên quan đến tiền bạc của Yoona chỉ là những hoạt động từ thiện, việc mua nhà hơn 200 tỷ là số tiền lớn nhất từ trước đến nay một mẩu của SNSD chi ra để tự thưởng cho bản thân sau quá trình làm việc cật lực thời gian qua.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...