Hòa Minzy nên "tầm sư học đạo" sao nhí "Gia đình là số 1" Jin Ji Hee cách đáp trả fan hâm mộ vì...quá lịch thiệp

Ngọc Trâm 20:32 04/01/2019

Vì những phản ứng gay gắt trước một bình luận thiện chí dành cho mình trên MXH, Hòa Minzy lại "sắp xin lỗi" NHM một lần nữa. Để không bị gọi là Hòa "Sorry", có lẽ cô nàng nên học hỏi cách đáp trả fan hâm mộ của sao nhí "Gia đình là số 1" Jin Ji Hee.

Jin Ji Hee- cô bé "đanh đá" ngày nào trong bộ phim đình đám "Gia đình là số 1" nay đã là thiếu nữ tuổi 20 xinh đẹp. Tuy nhiên, không ít netizen Hàn nghi ngờ cô nàng phẫu thuật cắt mí để có một nhan sắc hoàn hảo. Đáp trả thắc mắc của fan trên Instagram, Jin Hee đã nhẹ nhàng viết: "Mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ và cũng không làm gì với gương mặt của mình cả". Sau đó nữ diễn viên tiếp tục trả lời bình luận của các fan khác về kế hoạch tiếp theo, bài hát yêu thích, bí quyết ăn kiêng và trang điểm như chưa hề bị công kích trước đó.

Jin Ji Hee lột xác hoàn toàn, cô nàng đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

Phản hồi đầy lịch thiệp của Jin Ji Hee đã lên top Naver

Cách phản pháo bình luận của Jin Ji Hee đã nhận lại nhiều khen ngợi vì cô nàng dù còn khá trẻ nhưng vẫn giữ được bình tĩnh khi bị fan đá đểu. Câu trả lời của Jin Hee thậm chí còn giúp cô lên top Naver. Sự nhã nhặn, lịch sự của sao nhí "Gia đình là số 1" khi đáp trả fan trên MXH đã khiến nhiều người liên tưởng đến lùm xùm mới đây nhất của Hòa Minzy. Chỉ một góp ý nhỏ của NHM thôi nhưng Hòa Minzy lại có những phản hồi cực "gắt": "Chị muốn nói em đừng dạy bảo chị làm gì". Phát ngôn của nữ ca sĩ đã nhận về không ít gạch đá vì thái độ kênh kiệu và xem thường fan. 

Cùng đáp trả fan nhưng hãy nhìn cách Jin Ji Hee làm, thậm chí cô còn bị "vu khống" rằng đã phẩu thuật thẩm mỹ nhưng chính cử chỉ nhẹ nhàng, lịch thiệp của nữ diễn viên giúp cô ghi điểm với khán giả. Ngược lại, Hòa Minzy-một nghệ sĩ trẻ Việt Nam lại phản ứng khá tiêu cực, thái độ thiếu tôn trọng trước đóng góp thiện chí của khán giả khiến nữ ca sĩ liên tục bị chỉ trích. 

Một Jin Hee "xấc láo", đanh đá trong "Gia đình là số 1" khi trưởng thành đã lịch sự và khôn ngoan trước truyền thông. Nhưng một Hòa Minzy lại chẳng "hiền hòa" tí nào. Có lẽ nữ ca sĩ Việt Nam phải sang Hàn tìm Jin Hee mà "tầm sư học đạo" để không bị gọi là Hòa "Sorry" trong lương lai.

Theo Ngọc Trâm/Infonet