Cư dân mạng tiếp tục "soi" ra những điểm giống nhau giữa Jennie và Krystal - Gu bạn gái của Kai chỉ có một?

Phuong Thao 10:01 05/01/2019

Netizen Hàn đã tiếp tục "soi" ra những điểm tương đồng giữa hai cô bạn gái một cũ một mới của Kai là Krystal F(x) và Jennie (Black Pink). Có vẻ như anh chàng này luôn thích một mẫu bạn gái như vậy.

Jennie (Black Pink) là "nàng thơ" tiếp theo của Kai sau khi mối quan hệ tình cảm với Krystal F(x) kết thúc. Cả hai được Dispatch tung ra những hình ảnh hẹn hò vào ngày 1/1/2019 và hai công ty chủ quản là SM Entertainment và YG Entertainment đã nhanh chóng xác nhận sau đó.

Sau khi tin tức Jennie và Kai đang hẹn hò nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ, tuy nhiên vẫn không quên lật lại "hồ sơ tình ái" của nam thần tượng này và "soi" ra được những điểm tương đồng giữa cô bạn gái mới Jennie và cô bồ cũ Krystal.

Về hình mẫu lí tưởng, trong một tập của chương trình "Knowing Brothers", Jennie đã tiết lộ rằng vẻ ngoài chính là điều quan trọng nhất khi cô ấy chú ý đến một người.

Krystal cũng từng chia sẻ trong chương trình "Jessica & Krystal" một vóc dáng cân đối của người đối diện là điều mà cô để ý nhất khi gặp người con trai nào đó.

Cư dân mạng cũng chú ý rằng Jennie và Krystal cũng mô tả chi tiết về những hành động của người bạn trai khiến trái tim của họ loạn nhịp. Với Jennie, thành viên của Black Pink cho biết cô sẽ bị chinh phục bởi một người có những điểm sau:

Khi anh ấy nhớ và làm những gì cô nói trong quá khứ

Khi anh ấy chăm chú lắng nghe cô nói

Khi anh ấy nhường áo khoác cho cô trong trời lạnh

Khi anh ấy dùng tay che ánh nắng mặt trời cho cô

Khi anh ấy đi thật chậm với cô khi cô đang đi giày cao gót.

Đối với Krystal, nữ thần tượng cũng từng chia sẻ về mẫu bạn trai lí tưởng có phần tương tự với Jennie:

Một người mà cô có thể dựa vào khi gặp khó khăn hay thất vọng

Thì thầm những lời yêu thương với cô

Trao cho cô một cái ôm thật chặt

Trao một cái xoa đầu nhẹ nhàng

Ngoài ra, một điềm giống nhau nữa giữa Jennie và Krystal đó là một hình ảnh quá giống nhau trong ngành giải trí Kpop. Cả hai thần tượng này đều theo đuổi hình ảnh sang chảnh, lạnh lùng và là một trong những Fashionista đình đám của Kpop. Có vẻ như Kai bị thu hút bởi những cô nàng toát lên thần thái tiểu thư như Jennie và Krystal thì phải?

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...