Cover hit của BLACKPINK: Nhóm nhạc nữ tân binh bất ngờ nổi tiếng vì hát… quá dỡ

Xuân Võ 13:54 26/05/2018

Chỉ một đêm, 2 cô gái của nhóm nhạc tân binh này bất ngờ “nổi tiếng” theo một cách rất riêng, khi cover bản hit "Playing with Fire" của BLACKPINK quá dỡ.

Kpop không thiếu những nhóm nhạc hát hay, đội hình đẹp, vũ đạo đẳng cấp. Nhưng giữa hằng hà sa số những nhóm nhạc có phong cách “na ná” nhau thì rất khó để khán giả “biết mặt đặt tên” chứ chưa nói đến là nổi tiếng. Chính vì thế, để khán giả dể dàng nhận biết đến nhóm, có không ít những nhóm nhạc, đặc biệt là những nhóm xuất thân từ công ty chủ quản ít tên tuổi, lựa chọn cho mình phong cách có phần “khác người” nhằm câu dẫn sự chú ý.

Mới đây thôi, thêm một cái tên bất ngờ nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng khi cover bản hit đình đám nhất nhì năm 2017  - "Playing with Fire" của BLACKPINK, theo phong cách  “chát tai” khiến ai nghe xong cũng đều đặt ra câu hỏi: "2 người này là nhóm nhạc thần tượng đúng không?".

Ngay sau khi chương trình "MBC FM4U" đăng tải đoạn video bản cover "Playing with fire" lên kênh Youtube chính thức, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngạc nhiên, vì không hiểu 2 cô gái này đang cố tình hay vốn dĩ giọng hát đã… dỡ sẵn.

Chênh, phô. "Playing with Fire" của BLACKPINK do "ii" cover chẳng khác gì thảm họa.

Netizen Hàn bắt đầu cho cuộc chiến đi truy tìm thông tin về nhóm nhạc này. Và ngay trong đêm cái tên “ii” trở thành từ khóa được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Ngoài hát dỡ ra, “ii” trở thành tâm điểm tranh cãi khi nhóm xuất thân từ một công ty không phải ít tên tuổi  - Stone Music Ent. cũng đang là công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ fromis_9. Được biết “ii” vừa được debut khi chưa đầy… một tháng với ca khúc chủ đề "I'm Already You".

Còn đây là bản live ca khúc debut của "ii" - không khác gì bản cover "Playing with Fire" phải không nào?

Tất nhiên là ngay sau khi trở thành đề tài tranh cãi “ii” cũng bất ngờ nổi tiếng, số lượt người xem bản cover "Playing with Fire" của nhóm cũng vì thế mà tăng lên chóng mặt khi có hơn 100 nghìn lượt xem chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải. Gấp 3 lần số view mà nhóm có được với ca khúc debut của nhóm.

Bản cover Playing with Fire của "ii" hiện có gần 200 nghìn lượt xem với số lượng dislike gấp đôi lượng like.

Dưới đây là một số bình luận của netizen Hàn về bản cover “đẳng cấp” của ii:

_ Tôi không nghĩ đây là nhóm nhạc thần tượng được luôn.

_ Stone Music lo mà đào tạo idol cho chất lượng rồi hãy debut dùm cái.

_ Về học hát lại đi, nghe như đấm vào tai ấy.

_Đã không được đẹp rồi, lại còn hát dỡ nữa chứ!

_Thế này thì đâu cần quảng bá rầm rộ vẫn nổi tiếng như thường.

Theo XL/Infonet