Công ty của BTS - Big Hit Entertainment sẽ tổ chức tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Phuong Thao 18:07 24/12/2018

BELIF+ Entertainment là công ty giải trí do Big Hit Entertaiment và CJ E&M bắt tay thành lập với số vốn đầu tư 7 tỷ won. Hai bên có kế hoạch tìm kiếm và phát triển một nhóm nhạc idol toàn cầu và sắp tới sẽ tổ chức tuyển thực tập sinh tại Việt Nam.

Mới đây công ty BELIF+ Entertainment đã phát hành thông báo sẽ tổ chức tuyển thực tập sinh tại Việt Nam nhằm phục vụ cho dự án thành lập một nhóm nhạc thần tượng toàn cầu mới.

Đây chắc chắn là thông tin rất vui cho những fan hâm mộ Kpop tại Việt Nam có năng khiếu về âm nhạc khi họ sẽ có cơ hội để đến gần hơn với thần tượng Hàn Quốc cũng như được đào tạo trong một môi trường đầy chuyên nghiệp của Kpop.

Hơn hết công ty BELIF + Entertaiment là liên doanh giữa Big Hit Entertainment, công ty chủ quản của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS và CJ E&M.

BTS

Dưới đây là những điều kiện cho những ai đang muốn tham gia vào đợt tuyển thực tập sinh này từ BELIF:

- Điều kiện tham gia: Nam, sinh năm 1995 đến 2008. Không có vấn đề với việc nhập cảnh vào Hàn Quốc.

- Thể loại thi: Hát, Rap, Dance, Diễn xuất, Người mẫu

- Cách thức đăng ký: Gửi e-mail đến audition@belift.kr gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh sống, video và hình ảnh, link SNS.

- Điều kiện chuẩn bị casting: 
+ Hát & Rap: trình diễn 1 đoạn không nhạc đệm
+ Dance: nhảy có nhạc khoảng 1~2 phút
+ Diễn xuất: diễn tự do trong vòng 3 phút
+ Người mẫu: Đi catwalk

- Thời gian và địa điểm: 
+ Hà Nội: 15h Thứ 6 ngày 11/1/2019 tại F&P Dance studio (with The Will5 Crew) tầng 5, số 6 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy.

+ Hồ Chí Minh: Chủ nhật ngày 13/1/2019 tại GS Dance Studio 129 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh.

Cơ hội để được tiếp cận với nền giải trí Kpop với tư cách là một thực tập sinh đang đến rất gần với fan hâm mộ Việt Nam!

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn: K Crush New Gossip