Công khai hẹn hò với đàn chị HyunA, E'Dawn bị fan yêu cầu rời khỏi nhóm.

Xuân Võ 22:02 06/08/2018

Scandal hẹn hò của E'Dawn và HyunA vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi lần này fan của Pentagon yêu cầu nam thần tượng rời khỏi nhóm.

Những ngày qua, cộng động người hâm mộ Kpop được dịp xôn xao trước câu chuyện "Chị ơi! Anh yêu em" của bộ đôi cùng công ty chủ quản CUBE - HyunA và E'Dawn sau khi cả hai chính thức công khai đã hẹn hò được 2 năm qua.

Bất chấp việc một bộ phận fan quốc tế ủng hộ mối quan hệ này, các fan xứ Hàn lại tỏ rõ lập trường không mấy tích cực. Cụ thể, fandom ở Hàn Quốc của Pentagon đã đăng tải một bài viết giải thích lí do họ phản ứng gay gắt và nổi giận vì hành động của E’Dawn để gửi đến fan quốc tế.

Cụ thể, người hâm mộ tại Hàn Quốc cho rằng, E'Dawn quá xem thường fan khi không có bất kì phát ngôn nào về chuyện hẹn hò mà phải để Hyuna lên tiếng.

Chưa kể trong khi các thành viên khác miệt mài cố gắng cho tên tuổi của nhóm, thì E’Dawn vô tư qua lại với đàn chị, bất chấp việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của Pentagon.

Ngoài ra, fan Hàn còn tức giận vì Triple H được tạo ra một phần chính là từ mối quan hệ của E’Dawn và HyunA, cũng như họ đã thất bại trong việc vạch rõ giới hạn giữa công việc và đời tư. 

Người hâm mộ cho rằng E’Dawn không xứng đáng nằm trong đội hình của Pentagon.

Có thể nói, scandal hẹn hò của E’Dawn với đàn chị HyunA đã khiến nam thần tượng gặp không ít rắc rối, khi Triple H đang quảng bá thì bất ngờ bị CUBE Entertainment thông báo hủy lịch trình. Cùng với đó, rất nhiều fan đã huỷ vé ra mắt fanclub Universe (tên fan của PENTAGON) được tổ chức tại hội trường Ocean của đại học SeJeong vào ngày 11/8 tới khiến buổi ra mắt nhiều khả năng sẽ bị hủy bỏ.

Theo XL/Infonet