Công khai hẹn hò với đàn chị HyunA, E'Dawn chính thức bị "đình chỉ" hoạt động với Pentagon.

Xuân Võ 15:56 22/08/2018

Pentagon sẽ hoạt động với đội hình 8 thành viên trong thời gian tới sau scandal hẹn hò của thành viên E'Dawn bi "khui" trên khắp các mặt báo.

Mới đây, trên trang chủ chính thức, công ty chủ quản Cube. Entertainment đã gửi thông báo đến người hâm mộ về kế hoạch hoạt động trong tương lai của các thành viên Pentagon.

E'Dawn và YanAn sẽ vắng mặt trong đội hình Pentagon thời gian tới.

Cụ thể, Cube cho biết hai thành viên E’Dawn và YanAn sẽ tạm thời vắng mặt và Pentagon sẽ hoạt động với 8 thành viên: "Xin chào, đây là Cube. Entertainment. Thông báo này đề cập đến các hoạt động trong tương lai của hai thành viên Pentagon là E'Dawn và YanAn. Thành viên E'Dawn sẽ tạm ngừng mọi hoạt động. Về phía YanAn, vì lý do sức khỏe nên cậu ấy sẽ ưu tiên tập trung điều trị và cần được nghỉ ngơi đầy đủ hơn khi tham gia lịch trình.  

Chúng tôi gửi đến lời xin lỗi tới những fan hâm mộ đã dành tình yêu cho Pentagon. Pentagon sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá với 8 thành viên trong khi E'Dawn và YanAn vắng mặt. Xin cảm ơn". 

Thông báo chính thức của Cube về trường hợp của  E’Dawn và YanAn.

Có thể thấy việc thành viên E'Dawn ngưng hoạt động là hậu quả của việc công khai hẹn hò với đàn chị HyunA và bị Netizen Hàn phản đối. Mặc dù không đưa ra bất kì lý do chính thức nhưng quyết định "đình chỉ" hoạt động của Cube vấp phản làn sóng chỉ trích của khán giả quốc tế.

E'Dawn ngưng hoạt động vì lý do gì thì ai cũng đều biết.

Trước đó vào đầu tháng 8 vừa qua, E'Dawn và HyunA bất ngờ bị "khui" đã bí mật hẹn hò suốt 2 năm qua. Mặc dù công ty chủ quản đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên, tuy nhiên cặp đôi vẫn quyết định công khai chuyện hẹn hò vì không muốn lừa dối với người hâm mộ.

Scandal hẹn hò của E'Dawn và HyunA trở thành đề tài bàn tán suốt hơn nữa tháng qua.

Sự trung thực của HyunA và E'Dawn vô tình vấp phải làn sóng chỉ trích của Netizen Hàn, đặc biệt là người hâm mộ của Pentagon. Rất nhiều fan đã rời bỏ fandom, thậm chí yêu cầu công ty chủ quản buộc E'Dawn phải rời khỏi nhóm khiến nam thần tượng phải "đóng băng" các hoạt động.

Theo XL/Infonet

Loading...