Cộng đồng Queen's bấn loạn khi thành viên Eunjung (T-ARA) cover siêu hit "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK

Xuân Võ 15:02 13/07/2018

Không hổ danh là cỗ máy nhảy của T-ARA, thành viên Eunjung đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước màn cover siêu đỉnh.

Đầu tháng 1/2018, T-ARA chính thức tan rã và mỗi thành viên đều lựa chọn cho mình một hướng đi riêng. Khác với hai thành viên Hyomin và Jiyeon, Eunjung lựa chọn con đường diễn xuất cho mình bởi trước đó, giọng ca "I'm Good" từng được biết đến là một diễn viên trước khi góp mặt trong đội hình nhóm nhạc T-ARA.

Trước khi được biết đến là thành viên của T-ARA, Eunjung đã một diễn viên nổi tiếng.

Khi T-ARA còn hoạt động, Eunjung là thành viên đảm nhận phần hát chính cũng như nhảy chính. Không thể phủ nhận, những động tác nhảy của Eunjung luôn có sức sống và tràn đầy năng lượng so với các thành viên khác, chính vì thế "Ham ca" còn được biết đến với danh xưng "cổ máy nhảy của T-ARA".

Ở mỗi vai trò, Eunjung đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Hơn nữa năm qua, T-ARA cũng như Eunjung gần như vắng mặt trên các sân khấu, chính vì thế người hâm mộ luôn mong đợi sự trở lại của các thành viên. Mới đây nhất, trên tài khoản Instagram, Eunjung bất ngờ đăng tải đoạn video cover bản hit đình đám gần đây của BLACKPINK - "DDU-DU DDU-DU".

Video dance cover "DDU-DU DDU-DU" của Eunjung (T-ARA) được người hâm mộ truyền tay nhau.

Không cần phải nói, video nhảy lại của Eunjung được người hâm mộ chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Hầu hết các lời bình luận đều khen ngợi các động tác vũ đạo của cựu thành viên nhóm T-ARA. Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể Eunjung sẽ là thành viên tiếp theo phát hành album solo trong nay, bởi không có lý do gì giọng ca chính của T-ARA lại từ bỏ con đường ca hát để toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Người hâm mộ đang rất hi vọng, Eunjung sẽ sớm trở lại sân khấu như lời hứa trước đó.

Theo XL/Infonet

Loading...