Con gái Lâm Tâm Như mới 2 tuổi, con gái Triệu Vy đã được khen “Giỏi từ vạch xuất phát”

Anh Quân 00:04 21/12/2018

Tiểu Tháng Tư được cư dân mạng khen ngợi vì được mẹ Triệu Vy giáo dục rất cẩn thận.

Cùng nổi tiếng và được nhiều người chú ý từ sau bộ phim truyền hình “huyền thoại” một thời Hoàn Châu Cách Cách nhưng đường hôn nhân và gia đình của đôi bạn thân Triệu Vy – Lâm Tâm Như lại không hề giống nhau.

Triệu Vy kết hôn với doanh nhân bất động sản Huỳnh Hữu Long vào năm 2008. Không lâu sau đó, cô hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là April Huang (Tiểu Tháng Tư).

Trong khi Lâm Tâm Như chỉ vừa mới kết hôn với Hoắc Kiến Hoa trong năm 2016 vừa qua và con gái Cá Heo Nhỏ mới 2 tuổi thì Tiểu Tháng Tư, con gái của Triệu Vy đã lên 8 tuổi. Càng lớn, Tiểu Tháng Tư càng được nhiều người khen ngợi “Giỏi từ vạch xuất phát” vì cách giáo dục cẩn thận từ nhỏ của Triệu Vy.

con gai lam tam nhu moi 2 tuoi, con gai trieu vy da duoc khen “gioi tu vach xuat phat” - 1

Mặc dù Triệu Vy là người của công chúng, không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn trên toàn châu Á nhưng bà mẹ U70 này rất giỏi trong việc bảo vệ sự riêng tư của con gái mình. Triệu Vy hiếm khi đưa con đến với công chúng, tham gia sự kiện, quảng cáo kiếm tiền…. Hầu hết những hình ảnh của Tiểu Tháng Tư đều được Triệu Vy chia sẻ nhỏ giọt, và là những khoảnh khắc thường ngày.

con gai lam tam nhu moi 2 tuoi, con gai trieu vy da duoc khen “gioi tu vach xuat phat” - 2

Nghiêm khắc trong việc bảo vệ Tiểu Tháng Tư khỏi truyền thông, Triệu Vy lại thoải mái cho con được tiếp cận với kho tàng kiến thức và học tập. Tiểu Tháng Tư đã học vẽ tranh, thư pháp, piano và khiêu vũ từ khi còn nhỏ. Khi Triệu Vy và chồng rảnh rỗi, họ sẽ đưa con đi vòng quanh thế giới để làm phong phú thêm các chân trời kiến thức cho con. Mặc dù chỉ mới 8 tuổi, nhưng cô bé được dự đoán sẽ là một tiểu thư đa tài trong tương lai.

con gai lam tam nhu moi 2 tuoi, con gai trieu vy da duoc khen “gioi tu vach xuat phat” - 3

con gai lam tam nhu moi 2 tuoi, con gai trieu vy da duoc khen “gioi tu vach xuat phat” - 4

3. 

Mặc dù Triệu Vy cưới một đại gia giàu có, cô chưa bao giờ chiều hư Tiểu Tháng Tư. Những bức ảnh của Tiểu Tháng Tư được chia sẻ, không ai nhìn thấy một thương hiệu xa xỉ nào trên người cô bé. Tất cả đều là quần áo bình dân. Sự “giàu có” của con gái Triệu Vy không bao giờ cần được khoe mẽ ra bên ngoài.

con gai lam tam nhu moi 2 tuoi, con gai trieu vy da duoc khen “gioi tu vach xuat phat” - 5

con gai lam tam nhu moi 2 tuoi, con gai trieu vy da duoc khen “gioi tu vach xuat phat” - 6

Có thể khiến con trở nên đặc biệt thành công sau này, Triệu Vy quả thật đã giáo dục cô bé ngay từ vạch xuất phát, một cách vô cùng cẩn thận.

Theo Hạ Mây/ Khám phá