Con gái của đại mỹ nhân đẹp nhất Philippines quá xinh đẹp khiến bố mẹ cũng phải đau đầu trong việc kén rể

Phuong Thao 15:05 21/12/2018

Có cô con gái xinh đẹp như thế này chắc chắn Marian Rivera và tài tử Dingdong Dantes sẽ phải cân nhắc rất kĩ chuyện kén con rể sao cho xứng đáng đây.

Marian Rivera là diễn viên nổi tiếng Philippines, cô kết hôn với tài tử Dingdong Dantes sau nhiều năm hẹn hò, cả hai có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Là một đại mỹ nhân được xem là đẹp nhất Philippines, Marian Rivera luôn khiến người khác phải ngẩn ngơ mỗi khi ngắm nhìn nhan sắc tuyệt đẹp của cô.

Cuộc hôn nhân với tài từ Dingdong Dantes cũng khiến không ít người ngưỡng mộ vì cả hai quá xứng đôi vừa lứa. Đã vậy lại còn sinh ra một tiểu mỹ nhân với gương mặt thừa hưởng hết những nét đẹp nổi trội của cả bố và mẹ.

Bé Zia - Con gái của Dingdong Dantes và Marian Rivera được sinh ra vào năm 2015, hiện tại cô bé đã tròn 3 tuổi và chuẩn bị cho thêm em. Nhiều người nhận xét rằng bé Zia có nét xinh đẹp của bà mẹ nổi tiếng, đặc biệt là “nụ cười thương hiệu”.

Bé Zia sở hữu khuôn mặt tròn trịa, đôi mắt to long lanh, sóng mũi cao giống bố và khuôn miệng cực duyên của mẹ. Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi quyền lực Philippines – Marian Rivera và Dingdong Dantes khiến nhiều người phải ghen tỵ. Cô bé Zia quá đáng yêu đến nỗi nhiều người cho rằng chắc chắn bố Dantes và mẹ Marian sẽ rất đầu đầu khi cô bé đến "tuổi cập kê" khi phải lựa chọn con rể cho đứa con gái xinh đẹp tuyệt vời của mình.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet