Có tâm như Jin (BTS), phát biểu nhận giải không quên nhờ mọi người quan tâm đến nhóm nhạc đàn em sắp ra mắt

Phuong Thao 22:37 15/01/2019

Trong bài phát biểu nhận giải tại Seoul Music Awards, Jin đã không ngần ngại nhắc đến nhóm nhạc đàn em cùng công ty chuẩn bị ra mắt trong năm 2019 và mong mọi người hãy dành sự quan tâm cho những hậu bối của mình nhiều hơn ở tương lai.

Tối ngày 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 đã chính thức diễn ra tại Gochoek Sky Dome ở Hàn Quốc với sự quy tụ của dàn idol nổi tiếng. Những hạng mục giải thưởng đã tìm ra được chủ nhân vô cùng xứng đáng, trong đó giải Daesang đã thuộc về BTS vì những cống hiến và thành tích nổi bật của nhóm trong năm 2018 vừa qua.

Trước đó, BTS đã nhận được một giải thưởng khác là Bonsang, top 12 nghệ sĩ có thành tích tốt nhất năm 2018. Trong bài phát biểu nhận giải, Jin (BTS( khiến nhiều fan vô cùng phấn khích khi tiết lộ 2 thông tin quan trọng.

Jin (BTS) đã có một bài phát biểu nhận giải vô cùng "mặn mòi" tại Seoul Music Award 2018

"Mọi người ơi, mình sẽ khai thật luôn, cả nhóm đang chuẩn bị phát hành album mới. Thật lòng mà nói, bài hát vẫn chưa hoàn thiện nhưng tụi mình đã làm việc chăm chỉ nên xin mọi người đợi thêm một chút nữa thôi.

Và mặc dù công ty không dặn chúng mình nói điều này, song hậu bối của chúng mình sắp ra mắt. Mong mọi người hãy quan tâm đến mấy đứa nhỏ. Cảm ơn rất nhiều" - Bài phát biểu nhận giải của Jin (BTS).

Anh cả nhà Bangtan đã khiến fan đứng ngồi không yên khi thông báo nhóm chuẩn bị comeback với một album mới đồng thời kêu gọi mọi người hãy ủng hộ và yêu thương các thành viên trong nhóm nhạc hậu bối có tên TxT sắp sửa ra mắt. Điều này khiến các ARMYs không khỏi vui mừng vì khi Big Hit bắt đầu phát hành teaser debut cho các thành viên TxT, nhiều người đã lo ngại rằng công ty này sẽ ngày càng lơ là các hoạt động của BTS để tập trung đẩy tên tuổi cho TxT. Tuy nhiên việc Big Hit cho BTS trở lại song song với việc ra mắt TxT cho thấy công ty này vẫn đang rất quan tâm đến BTS, "con gà trẻ trứng vàng" và đưa Big Hit lên được như ngày hôm nay.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...