Có ai như Jin (BTS), chi hơn 40 tỷ mua căn hộ hạng sang nhưng vẫn sống cùng các thành viên

Phuong Thao 12:12 17/11/2018

Anh cả Jin của BTS vừa chi tiền tỷ để mua một căn hộ hạng sang ở Seoul- nơi sinh sống của nhiều chính trị gia và ngôi sao hàng đầu xứ Hàn. Tuy nhiên, điều làm fan ấm lòng chính là sau khi mua căn hộ Jin vẫn sống chung cùng các thành viên.

Theo thông tin trên tờ Sky Edaily, hồi tháng 3 năm nay Jin đã mua một căn hộ tại Hannam The Hill với giá 1,9 tỷ won (1,7 triệu USD) xấp xỉ 40 tỷ VNĐ. Đây là khu căn hộ phức hợp đắt đỏ nhất Hàn Quốc, nổi tiếng là nơi cư trú của nhiều người ngôi sao và chính trị gia bao gồm cả BTS. Các fan còn phải “nể” độ giàu có và chịu chơi của anh cả nhà Bangtan khi phía trung tâm bất động sản tiết lộ, Jin đã chi trả tiền mặt trong một lần mà không hề vay mượn hay trả góp như cách nhiều nghệ sĩ khác từng làm.

Đặc biệt, sau khi tậu cho mình căn hộ riêng đắt đỏ Jin vẫn chọn ở chung với 6 thành viên còn lại trong ký túc xá, điều này đã làm các ARMYs ấm lòng vô cùng. Như lời chia sẻ trước đây của trưởng nhóm RM  trong một cuộc phỏng vấn: “Một trong những điều giúp BTS thành công như hôm nay chính là việc các thành viên luôn sống bên nhau” Có lẽ, chính điều này mà hiện tại Jin và cả J-Hope đều đã có nhà riêng nhưng vẫn chọn sống cùng các thành viên khác như một gia đình.

Thêm một tiết lộ của người trong cuộc về nhân cách và lối sống của 7 chàng trai BTS rằng họ luôn chào hỏi hàng xóm ở chung cư Hannam The Hill bằng một nụ cười và hành động rất khiêm nhường, dù là những ngôi sao toàn cầu, một điểm cộng nữa dành cho nhóm nhạc nhà Bighit Entertaiment.

Các thành viên BTS hiện tại đều “dư” khả năng mua nhà mới và nhiều thứ tốt hơn thế nữa. Đó là thành quả xứng đáng sau những nổ lực chăm chỉ mà 7 chàng trai đã bỏ ra. Tuy nhiên, nếu mỗi thành viên cứ lần lượt tậu nhà, tậu xe riêng và… để đó, rồi vẫn sống chung trong ký túc xá, vẫn đi xe công ty thì hẳn đây là nhóm nhạc lạ lùng đáng yêu nhất Kpop rồi nhỉ?

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...