CL đăng đàn đá xéo Jennie (Black Pink) sau thành công của MV solo đầu tay khiến fandom hai nhà nóng như chảo lửa

Phuong Thao 15:05 13/11/2018

Thông tin Jennie (Black Pink) gặt hái được những thành công vang dội sau khi debut với vai trò là nghệ sĩ solo khiến các fan còn chưa kịp mở hội ăn mừng thì ngay lập tức đã có việc phải "hóng" khi đàn chị CL đăng đàn đá xéo hậu bối vì bị fan của Jennie công kích trên MXH.

Đúng là không có lửa thì làm sao có khói, sự việc nổ ra khi một vài fan của Jennie công kích CL trên MXH và cho rằng nữ rapper đã hết thời, sự nghiệp xuống dốc. CL từng là gà nhà YG và cũng là nghệ sĩ solo thành công nhất của 2NE1. Dường như, những công kích thiếu suy nghĩ này của fan Jennie đã khiến “chị đại” nổi giận.

Ngay sau đó, CL đã đáp trả khi đăng một dòng trạng thái trên Twiter với nội dung: “Đừng lấy mấy con thỏ để giết chết một con hổ”. Các fan cho rằng CL đang ám chỉ bản thân là hổ và các hậu bối chỉ là những chú thỏ mà thôi. Sự việc đi xa hơn khi một bộ phận fan lại tiếp tục bình luận đá xéo đàn chị CL rằng cô không làm được những điều mà Jennie làm được chỉ sau 2 năm debut, fan CL ngay lập tức cũng nhảy vào bảo vệ idol. Vậy là màn khẩu chiến nổ ra không hồi kết.

CL viết trên Twiter rằng: Đừng lấy mấy con thỏ để giết chết con hổ

Có lẽ, đây là điều mà không một fan chân chính nào muốn xảy ra cả. Bản thân CL đã từng là gà nhà YG và Jennie cũng đang được YG quản lí. Mối quan hệ tiền bối-hậu bối vẫn được duy trì tốt đẹp từ trước đến nay. Nhưng hiện tại chỉ vì vài bình luận thiếu suy nghĩ của fan mà xảy ra tranh cãi không đáng có.

Fan Jennie viết: Jennie trẻ, xinh đẹp, tài năng còn bạn thì vẫn còn dùng wifi miễn phí tại MC Donalds trong ca trực đấy.

CL phản hồi: *vỗ tay* Đúng rồi *yêu cưng*

Fan: Bạn rất mạnh, nhưng thỏ cũng có thể khiến bạn ngạc nhiên đấy

CL: Chỉ có con thỏ Dara làm được thôi em!

Nhiều fan cho rằng, CL hoàn toàn có lý do khi đáp trả vì cô là một nghệ sĩ có thâm niên trong nghề hơn nữa lại là một rapper nổi tiếng với việc diss fan và idol. Những bình luận không mấy thiện cảm này đã làm CL “nổi giận” theo đúng tâm lí của một nghệ sĩ có tự trọng, do đó cô sẵn sàng gắt lại với những fan vô ý thức.

Fan: Mấy bữa nay thỏ mạnh hơn hổ rồi đấy!

Hiện tại, cả CL và Jennie đều đang thành công ở “sân chơi” riêng mà họ đang theo đuổi, do đó việc so sánh hay công kích của một bộ phận fan chỉ làm tổn thương cho idol của họ mà thôi. Hy vọng, sự việc trên sẽ dần lắng xuống và đương nhiên mối quan hệ giữa CL và Jennie vẫn vẹn nguyên như ngày đâu.

Theo Ngọc Trâm/Infonet