Chuyện lạ có thật: Tom Crusie và dàn diễn viên "Nhiệm vụ bất khả thi 6" chính thức tham gia "Running Man"

Xuân Võ 21:52 15/07/2018

Khán giả của chương trình đình đám "Running Man" đã vô cùng phấn khích trước đoạn teaser giới thiệu dàn diễn viên phim "Nhiệm vụ bất khả thi 6" sẽ góp mặt trong chương trình.

Không cần phải nghi ngờ gì nữa, dàn diễn viên Hollywood đình đám bao gồm: Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg của chuỗi siêu phẩm đình đám "Mission: Impossible - Fallout" (Nhiệm vụ bất khả thi 6) sẽ xuất hiện trong chương trình thực tế "Running Man" của đài SBS, trong chuyến đi đến Hàn Quốc quảng bá cho bộ phim sắp tới.

SBS khiến người hâm mộ "Running Man" vô cùng "sốc" với dàn khách mời đặc biệt.

Cụ thể cách đây vài giờ, nhà sản xuất chương trình đình đám "Running Man" bất ngờ tung ra đoạn teaser có sự góp mặt của dàn diễn viên "Nhiệm vụ bất khả thi 6". Ngay lập tức, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích trước sự góp mặt đặc biệt này.

Te

Teaser giới thiệu dàn diễn viên "Nhiệm vụ bất khả thi 6" tham gia chương trình đình đám "Running Man".

"Running Man" là chương trình truyền hình thực tế với mỗi tập phim là một chủ đề với nhiều nhiệm vụ mà các đội chơi phải vượt qua, từ đó mang đến tiếng cười cho khán giả. Lên sóng lần đầu vào ngày 11/7/2010 trên đài truyền hình SBS, "Running Man" nhanh chóng gây sốt và ghi nhận rating "khủng". Không chỉ gây tiếng vang tại Hàn, chương trình còn có lượng fan hùng hậu tại nhiều nước trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Châu Á.

Theo như thiết lộ từ nhà sản xuất, tập 541 của chương trình "Running Man" có sự góp mặt của dàn diễn viên "Nhiệm vụ bất khả thi 6" sẽ được ghi hình vào ngày mai 16/7.

Theo XL/Infonet

Loading...