Chưa đầy 3 ngày phát hành, hit mới của BLACKPINK chính thức đạt được Perfect All-kill

Xuân Võ 10:54 18/06/2018

Chỉ sau chưa đầy 3 ngày phát hành, ca khúc mới của (DDU-DU DDU-DU) của BLACKPINK đã mang về cho nhóm vô số thành tích khủng.

Perfect All-Kill (PAK) là nấc thang khó nhất trong BXH nhạc số và là danh hiệu mà bất cứ nghệ sĩ Kpop nào cũng đều mong muốn đạt được. Để đạt được chứng nhận này bài hát của nghệ sỹ đó phải đứng đầu toàn bộ BXH trong nước, đồng thời phải No.1 cả BXH hàng tuần và thời gian thực trên iChart. Chính vì độ khó của nó mà từ đầu năm 2018 đến nay chỉ có 5 nghệ sĩ chạm được đến thành tích này. Mới đây nhất, hit mới "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK đã chính thức xác lập thành tích trên.

Cụ thể vào lúc 1:30 KTS (theo giờ Hàn Quốc) ngày 18/6, iChart chính thức xác nhận "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK đã leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày và realtime của tất cả 6 trang nghe nhạc trực tuyến lớn bao gồm: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada cũng như bảng xếp hạng hàng tuần và realtime của iChart. Trở thành nghệ sĩ thứ 6 và là nhóm nhạc nữ đầu tiên trong năm 2018 đạt được chứng chỉ Perfect All-kill. Đây không phải lần đầu tiền BLACKPINK đạt được PAK, trước đó vào năm 2016, ca khúc Whistle cũng giúp nhóm đạt được thành tích này.

Vào lúc 10h30 sáng nay (18/6), "DDU-DU DDU-DU" tiếp tục giành được Perfect All-kill.

Ở một diễn biến khác, MV "DDU-DU DDU-DU" sau 2 ngày 2 giờ 26 phút phát hành đã chính thức cán mốc 50 triệu view. Trờ thành MV của nhóm nữ đạt 50 triệu view nhanh nhất lịch sử Kpop. Như vậy, "DDU-DU DDU-DU" đã giúp BLACKPINK trở thành nghệ sĩ thứ 3 của YG đạt được PAK sau 2 siêu hit "Flower Road" của BIGBANG và "Love Scenario" của iKON.

"DDU-DU DDU-DU" cán mốc 50 triệu view chỉ sau 2 ngày 2 giờ 26 phút phát hành.

Theo XL/Infonet.

Loading...