Chú "mũi to" Ji Suk Jin của Running Man bất ngờ có mặt tại Đà Nẵng

Phuong Thao 13:20 24/11/2018

Chú “mũi to” Ji Suk Jin - Một trong những thành viên kì cựu của chương trình thực tế Running Man Hàn Quốc hiện đang có mặt tại Đà Nẵng để ghi hình cho một chương trình mới

Các fan của Running Man đang “hú hét” bởi thông tin ông chú Ji Suk Jin sang Việt Nam để thực hiện một chương trình. Hiện tại, ekip của chú đang có mặt tại thành phố Đà Nẵng và đang tích cực hoàn thành các cảnh quay cho show mới.

Cách đây một ngày, Myuk PD (đạo diễn đã từng gắn bó với Running Man ngay từ những ngày đầu, hiện đã rời chương trình, các fan Running Man cực kì yêu mến vị đạo diễn này bởi sự mới mẻ và hài hước của ông) đăng tải những hình ảnh đi ăn với chú Ji Suk Jin. Các fan đã “nghi ngờ” cả hai sẽ có một dự án hợp tác mới. Và hôm nay, ‘linh dương” của Running Man đã bay sang Việt Nam ghi hình.

Đà Nẵng hôm nay thời tiết không được tốt, mưa liên tục và có gió lớn. Điều này có lẽ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình ghi hình. Các fan của chú “mũi to” đang trêu nhau: Đúng là vận đen cứ bám riết chú Suk Jin mãi không thôi. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác chú đang thực hiện chương trình nào. Nhưng NHM đã có lý do hóng vì chương trình mới này đang được quay tại Việt Nam.

Thêm một thông tin nữa, từ đầu năm đến giờ đã có 3 thành viên Running Man sang Việt Nam ghi hình cho các chương trình đó là Joong Kook, Haha và bây giờ là chú “mũi to” Ji Suk Jin. Các fan Running Man vẫn đang tích cực lần mò “tung tích” của “linh dương” Ji Suk Jin, hy vọng dù thời tiết không ủng hộ nhưng chú có thể hoàn thành tốt mọi cảnh quay cùng ekip…

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...