Chu Chỉ Nhược đốn tim dân mạng trong loạt ảnh hậu trường của "Ỷ thiên đồ long ký 2018".

Xuân Võ 10:28 19/06/2018

Trong loạt ảnh mới đây nhất của nhà sản xuất "Ỷ thiên đồ long ký 2018" tung ra, hình ảnh của Chu Chỉ Nhược do diễn viên Chúc Tự Đan đảm nhận đang gây sự chú ý rất lớn từ phía khán giả.

Vừa qua nhà sản xuất của bộ phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018" đã tung ra loạt ảnh hậu trường mới nhất của đoàn phim. Điều đáng nói, tâm điểm trong bộ ảnh không phải là cặp đôi chính Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn mà lại là nhân vật ác nữ Chu Chỉ Nhược do diễn viên Chúc Tự Đan đảm nhận.

Vốn xuất thân dưới trướng công ty Dương Mịch, Chúc Tự Đan nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả nhất. Đặc biệt là khi tạo hình chính thức của cô trong phim được hé lộ, khuôn mặt thanh tú dễ gây thiện cảm cùng đôi mắt to tròn và tạo hình xuất sắc đã giúp Chúc Tự Đan nhận được hàng tá lời khen của cộng đồng mạng.

Chu Chỉ Nhược là một nhân vật có tâm lý khá phức tạp, lúc đầu thì lương thiện, về sau bắt đầu bị “hắc hóa” khi bị Trương Vô Kỵ “bỏ rơi” trong lúc thành hôn, trở nên hận thù độc đoán. Vai diễn này sẽ là thử thách cũng như là cơ hội để Chúc Tự Đan khẳng định khả năng diễn xuất của bản thân.

"Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018" hiện vẫn đang trong quá trình quay và chưa tiết lộ ngày phát sóng.

Nguồn: Weibo

Theo XL/Infonet

Loading...