Chỉ là trò đùa của Seungri thôi mà chủ tịch Yang của YG bị gán tội "bạc đãi" Big Bang

Ngọc Trâm 18:58 17/01/2019

Những ngày qua cộng đồng VIPs (fandom Big Bang) đã vô cùng bức xúc khi biết đến thông tin YG không cho vũ công lẫn stylist công ty đến hỗ trợ cho Seungri tại concert riêng. CEO của YG đã đăng tải một đoạn tin nhắn giữa ông và Seungri lên trang cá nhân nhằm đính chính hiểu lầm.

Big Bang là nhóm nhạc có lượng fan hùng hậu nhất nhì Kpop, do đó, khi có thông tin YG đối xử tệ bạc với em út Seungri, hàng loạt VIPs đã lên tiếng chỉ trích chủ tịch Yang Hyuk Suk. Qua lời kể của nam ca sĩ tại concert riêng ở Hong Kong (12/1), chủ tịch Yang  đã gọi anh là Seungri vĩ đại nên có thể biểu diễn một mình và không cần có vũ công phụ họa hay stylist. Stylist riêng của thành viên Big Bang đã chuyển sang làm việc cho nhóm Black Pink ngay sau đó. Chỉ có vỏn vẹn 2 vũ công hỗ trợ trên sân khấu, không ít fan hâm mộ đã xót xa thay cho Seungri.

Seungri chỉ diễn với 2 vũ công trong solo concert

Khi dư luận đang đổ dồn về phía chủ tịch YG Yang Hyuk Suk thì có thêm thông tin chính ông này đã xóa hết những bình luận đòi công bằng cho Seungri trên trang cá nhân. Điều này giống như "đổ dầu vào lửa", các VIPs đã vô cùng "tức giận" và làn sóng chỉ trích dành cho chủ tịch YG càng thêm nặng nề.

Thế nhưng, mới đây, CEO Yang Hyuk Suk đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân bằng một đoạn tin nhắn giữa ông và Seungri. Cụ thể, cậu út Big Bang đã nói: "Em sẽ cố giải quyết tranh cãi bằng cách êm đẹp nhất, em xin lỗi vì đã cố gắng nói chuyện một cách hài hước nhưng có vẻ mọi chuyện đã đi quá xa rồi". Chủ tịch YG viết thêm một dòng caption với nội dung :"Cả đời tôi chưa bao giờ biết xóa bình luận là gì cả. Chúc mọi người năm mới vui vẻ!" và Seungri và vào bình luận: "YG love Seungri love VIP".

Đoạn tin nhắn mà chủ tịch YG đăng đàn để minh oan

Động thái này của chủ tịch YG đang nhận lại luồng ý kiến của fan hâm mộ. Một bên cho rằng tất cả đã hiểu lầm vị chủ tịch vì ai cũng biết Big Bang và YG còn hơn cả mối quan hệ giữa công ty quản lí và idol. Chủ tịch Yang luôn dành tình cảm đặc biệt cho các thành viên Big Bang cũng như Seungri, mối quan hệ quá tốt ấy không thể bị một trò đùa của Seungri mà bị "bóp méo" được. 

Một bộ phận fan khác cho rằng chủ tịch Yang đang cố tình "dắt mũi dư luận", vì dù có xóa bình luận hay không thì sự thật trong concert solo của Seungri cũng chỉ có 2 vũ công và không hề nhận được sự hỗ trợ nào từ phía YG. Rõ ràng, Seungri đang bị đối xử tệ bạc sau ngần ấy thời gian cùng Big Bang cống hiến cho công ty. 

Vẫn chưa biết liệu rằng mọi việc có thể lắng xuống hay không nhưng đúng là ông chủ YG đã có một năm quá "đen đủi" với hàng loạt thị phi. Đầu năm bị Jennie-Black "đánh" phủ đầu bằng scandal hẹn hò chấn động, sau đó đến lượt công ty bị rớt khỏi Big3, bây giờ thì scandal "bạc đãi" Big Bang. Chắc phải "cúng" xả xui thôi chủ tịch Yang Hyuk Suk!

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...