Song Hye Kyo đẹp hết phần thiên hạ trong loạt ảnh hậu trường, đúng là "gái có chồng trông mòn con mắt"

Ngọc Trâm 13:12 03/01/2019

Loạt ảnh hậu trường mà bà xã Song Joong Ki tiết lộ mới đây trên trang cá nhân đã nhận được sự quan tâm của NHM. Mỹ nhân xứ Hàn vẫn chứng minh được nhan sắc đỉnh cao dù đã sắp 38 tuổi.

Người hâm mộ đã dành những lời khen có cánh cho Song Hye Kyo sau khi ngắm qua loạt ảnh hậu trường mà nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân mới đây. Kể từ sau khi kết hôn với tài tử Song Joong Ki, mỹ nữ xứ Hàn ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hẳn ra. Dù thời gian gần đây, Song Hye Kyo tụt cân trông thấy vì bận đóng phim cùng đàn em Park Bo Gum nhưng thần sắc nữ diễn viên vẫn ngời ngời. Cùng ngắm qua những hình ảnh "lão hóa ngược" của bà xã Song Joong Ki dưới đây:

Ngọc nữ xứ Kim Chi vẫn trung thành với mái tóc ngắn, cùng với vóc dáng thon gọn và thần thái "sang chảnh", Song Hye Kyo thực sự thu hút vì quá xinh đẹp. Năm nay, nữ diễn viên đã sắp 38 tuổi nhưng nhìn loạt hình ảnh này thì ngay cả những mỹ nhân 9x còn phải ghen tỵ. 

Có lẽ ngoài việc được trời ban cho nhan sắc hơn người, Song Hye Kyo còn có một tình yêu to lớn bên cạnh là ông xã Song Joong Ki. Để không bị "chênh lệch" về mặt ngoại hình với chồng trẻ, nữ diễn viên đầu tư chăm sóc cho bản thân kĩ hơn và kết quả là thời gian đã bỏ quên cô nàng thật rồi. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet