Chất như YG lên tiếng về tin tức hẹn hò của Kai và Jennie: "Chúng tôi cùng ý kiến với SM"

Ngọc Trâm 17:41 01/01/2019

Sau thời dài "chờ đợi xác nhận", cuối cùng phía YG cũng lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò của "gà" nhà. Vì "ông bạn" SM đã mở cửa đi trước nên YG bây giờ chỉ có thể thừa nhận mà thôi

Các fan hâm mộ Kpop trong ngày đầu năm 2019 đúng là "không kịp thích ứng" sau hàng loạt diễn biến khá bi hài của tin đồn hẹn hò giữa Jennie (Black Pink) và Kai (EXO). Sau khi bị Dispatch "phanh phui", cả Jennie và Kai đương nhiên vẫn giữ im lặng, về phía công ty chủ quản, ban đầu YG là nơi lên tiếng thông báo trước.

YG đã hoàn toàn "ngơ ngác" và chỉ nói là: "Chúng tôi không biết gì hết, chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ hơn.”  Vì YG đang bận "tìm hiểu" nên SM- công ty chủ quản của Kai đã "nhanh tay lẹ chân" báo tin vui đến fan ngay sau đó: "Kai và Jennie đang có mối quan hệ tốt đẹp với đối phương". Dù không  thông tin quá nhiều đến NHM về mối quan hệ này nhưng fan cũng ngầm hiểu Jennie và Kai đã chính thức là cặp đôi mới của Kpop. 

Như vậy  YG đã bị "người anh em" SM "hớt tay trên" và đưa vào tình thế không thể phủ nhận. Dù đã rõ sự thật mười mươi nhưng các fan hâm mộ vẫn đang chờ thông báo "chốt hạ" của YG sau khoảng thời gian dài "tìm hiểu" tin đồn. Cuối cùng phía công ty Jennie mới đây cũng đưa ra công bố chính thức nhưng quả đúng là YG, mọi thứ đều phải "chất". Các fan đã cười ngất khi công ty đăng thông báo như sau: "Chúng tôi cũng có kết quả y như SM vậy".

Như vậy là "hai bên gia đình" YG và SM đã đồng ý, cặp đôi Jennie và Kai chính thức "nên duyên". Một lần nữa chúc mừng cặp đôi Jennie và Kai!

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...