Chanyeol-EXO chính thức vượt mặt G-Dragon để trở thành idol có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Ngọc Trâm 10:29 27/12/2018

Chính thức vượt mặt G-Dragon, Chanyeol-EXO đã trở thành idol có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram Hàn Quốc. Đây là thông tin khiến các fan của nam thần tượng mở hội ăn mừng từ hôm qua đến bây giờ.

Các fan của Chanyeol đã dự đoán trước được thông tin này tuy nhiên họ cũng rất vui vì thần tượng đạt được thành tích trên mạng xã hội. Cách đây 1 ngày, lượt theo dõi của Chanyeol đạt 16,152,996 tức là anh chỉ còn cách tiền bối G-Dragon vài ngàn follower nữa.Tin vui đến khá nhanh sau đó, đêm hôm qua 26/12, con số 16,157,985 đã chính thức đưa cái tên Park Chan Yeol lên vị trí dẫn đầu Instagram Hàn Quốc. 

Các fan của anh đã bày tỏ niềm vui cùng thần tượng, họ chia sẻ: "Trước đây, khi xếp sau tiền bối G-Dragon đã là vinh hạnh lắm rồi, không ngờ Chanyeol cũng có ngày vượt mặt cả tượng đài K-pop dù chỉ là trên MXH". Các VIPs (fandom Big Bang) cũng gửi lời chúc mừng đến Chanyeol sau tin vui này. 

Về phía Chanyeol, anh từng bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng đến các fan khi trang cá nhân của mình nhận được nhiều sự quan tâm của NHM. Anh cũng là một trong số hiếm thần tượng thường xuyên tương tác với fan trên MXH.  Hôm nay, khi chính thức trở thành "vua" trên Instagram, chắc hẳn rapper nhà EXO phải chăm chỉ "sống ảo" hơn nữa để giữ vững phong độ đầu bảng này rồi. Một lần nữa chúc mừng Chanyeol nói riêng và các fan của anh nói chung!

Theo Ngọc Trâm/Infonet