Cáp Ni Khắc Tư lại tiếp tục "vượt mặt" Địch Lệ Nhiệt Ba khi che ô đỏ, mặc váy trắng tạo hình cổ trang "sắc nước hương trời"

Nhi Huỳnh 16:13 28/12/2018

Sau màn trình diễn xuất sắc trong thời gian vừa qua và được mệnh danh là mỹ nhân Tây Cương sẽ vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba gần đây Cáp Ni Khắc Tư lại "đốn tim" người hâm mộ bằng loạt ảnh cổ trang "vạn người mê"

Nhắc đến nhan sắc Tân Cương trong làng giải trí, công chúng thường nghĩ ngay đến 3 cái tên Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, sau chương trình Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên, người ta lại bắt đầu nhớ đến một nhân vật hoàn toàn mới và chắc hẳn có phần vượt trội hơn 3 mỹ nhân còn lại, đó chính là Cáp Ni Khắc Tư.

Nhờ điệu múa Nhất Mộng Đôn Hoàng, cô nàng sinh năm 1996 này nhanh chóng được các phương tiện truyền thông và cư dân mạng chú ý. Không ít ý kiến còn so sánh nhan sắc giữa cô 3 "đàn chị" kia. 

Mới đây, để không hổ danh mỹ nữ Tân Cương cô nàng 9x đã tung ra một bộ ẩm cổ trang với tạo hình tiên nữ thanh thoát và xinh đẹp tuyệt trần.

cap ni khac tu 23

cap ni khac tu 24

cap ni khac tu 41

cap ni khac tu 43

cap ni khac tu 46

cap ni khac tu 25

Thật không thể phủ nhận dù ở điệu múa xuất trần hay tạo hình của mỹ nữ cổ trang thì Cáp Ni Khắc Tư đều chinh phục được ánh nhìn của khán giả, không chỉ riêng Cbiz mà còn trên toàn thế giới. 

Thậm chí khi hoá thân thành nhân vật Tiểu Chiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, cô vẫn thành công gây chú ý trên Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên. Đây là bảo chứng cho các danh hiệu "tiểu tiên nữ", "thần tiên muội muội", "tiên nữ bất phàm" mà cư dân mạng ưu ái ca tụng.

cap ni khac tu 33

cap ni khac tu 34

cap ni khac tu 35

Nhưng khoan hãy ca tụng vẻ đẹp của cô ấy khi chưa xem qua những hình ảnh với trang phục hiện đại và phong cách. Gọi Cáp Ni Khắc Tư là "mỹ nhân vạn người mê" quả không sai vào đâu, dù là tạo hình cổ trang hay vận vào người những trang phục hiện đại, phong cách mỹ nhân này vẫn có thể xinh đẹp, bộc lộ một hình ảnh khắc sắc sảo và trẻ trung hơn. 

cap ni khac tu 29

cap ni khac tu 26

cap ni khac tu 39

cap ni khac tu 31

cap ni khac tu 32

Người đẹp đến từ Tân Cương trong Cbiz không phải là dạng "hiếm" nhưng để có thể đạt được vẻ đẹp đến mức hoàn hảo như Cáp Ni Khắc Tư thì chắc chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay và cũng không phải ai cũng có thể phát triển tốt ở thị trường giải trí đầy tính cạnh trung của Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba hẳn là một ngoại lệ khi có sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ đàn chị Dương Mịch. Cáp Ni Khắc Tư cũng đang rất được kỳ vọng nhận được ưu ái của công ty chủ quản giống như Nhiệt Ba. Bởi lẽ cô vừa có tiềm năng vừa có nhan sắc lại đang có đà phát triển, sở hữu nhiều khía cạnh để khai thác và có thể vươn xa hơn nữa. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet