CẬP NHẬT: SM Entertainment chính thức xác nhận Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay

Phuong Thao 14:24 25/01/2019

Sau một khoảng thời gian suy nghĩ, SM Entertainment chính thức xác nhận cặp đôi Kai và Jennie đã chia tay sau 25 ngày xác nhận hẹn hò.

Ngày hôm nay, các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay chỉ sau chưa đầy một tháng công khai chuyện tình cảm.

Nguyên nhân được đưa ra đó là cả hai nghệ sĩ đang muốn tập trung cho sự nghiệp mà chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Họ sẽ tiếp tục ủng hộ nhau với tư cách là tiền bối và hậu bối.

CẬP NHẬT: SM Entertainment chính thức xác nhận Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay

Sau khi liên lạc với SM Entertainment, công ty của quản của Kai, đại diện này đã lên tiếng xác nhận thành viên của EXO và mỹ nữ nhà Black Pink đã thật sự chia tay. Tuy nhiên họ không muốn nguyên nhân cụ thể là gì và thời điểm cặp đôi kết thúc mối quan hệ là khi nào. Hiện tại YG Entertainment vẫn đang giữ im lặng trước mọi chuyện.

Trước đó Kai và Jennie đã trở thành cặp đôi "xông đất" cho Kpop dịp đầu năm 2019 khi được Dispatch tung hình ảnh hẹn hò ngọt ngào. Hai công ty là SM và YG sau đó đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của cả hai. 

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...