CẬP NHẬT: Seungri cho rằng mình vô tội nhưng không ai tin - "Tôi đã quá ngu ngốc khi làm bạn với những người đó"

Phuong Thao 20:34 19/03/2019

"Tôi vô tội! Tôi không hề biết gì cả. Tôi đã bị lừa gạt. Chúng tôi đã quá ngu ngốc khi làm bạn với những người đó. Chúng tôi đang nói sự thật nhưng không ai tin. Phía công chúng lại tin vào chuyện trốn thuế, hối lộ cảnh sát chỉ vì tin nhắn kakaotalk" - Seungri chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Những diễn biến mới nhất trong vụ bê bối chấn động Kpop của Seungri và một vài nghệ sĩ nổi tiếng khác khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Mới đây Seungri đã lên tiếng phủ nhận tất cả mọi cáo buộc đang nhắm về phía mình.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Sisa Press vào ngày 19/3, Seungri cho biết: "Trong tình huống này không ai tin tôi cả, ngay cả khi tôi nói sự thật".

CẬP NHẬT: Seungri cho rằng mình vô tội nhưng không ai tin - Tôi đã quá ngu ngốc khi làm bạn với những người đó

Seungri cho biết cuộc trò chuyện của anh với Jung Jung Young, Choi Jong Hoon (cựu trưởng nhóm FT.Island), Lee Jonghyun (CN Blue), CEO của Yuri Holdings,... không phải nghiêm túc: "Nhóm chat của chúng tôi xuất phát trên Kakaotalk, nhưng chúng tôi chỉ trao đổi về những người bạn thôi. Chúng tôi trò chuyện bịp bợm vô tôi vạ và thể hiện quá đà mà không hay biết điều gì. Tuy nhiên nó lại bị thổi phồng trước mắt công chúng".

"Những điều này đã gây ra một luồng dư luận rằng tôi có liên quan đến trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Thành thật mà nói, tôi đang ở trong tình huống mà ngay cả khi tôi nói sự thật, sẽ không ai tin điều đó. Thậm chí, ngay cả phía điều tra cũng tin rằng nội dung của nhóm chat KakaoTalk là sự thật và coi đó là bằng chứng. (Thở dài)

Tôi lo sợ rằng mình sẽ không được xét xử công bằng chỉ vì tôi nổi tiếng và là người của công chúng. Bởi vì tôi cảm thấy có lỗi với người dân Hàn Quốc, không phải tôi đang ở vị trí mà chính mình cũng không thể than phiền về sự bất công hoặc phản bác lại nó? Cuối cùng, tôi nhấn mạnh, tôi không đánh bạc ở nước ngoài, cũng không môi giới mại dâm" - Seungri cho biết.

CẬP NHẬT: Seungri cho rằng mình vô tội nhưng không ai tin - Tôi đã quá ngu ngốc khi làm bạn với những người đó

Về những cáo buộc liên quan đến việc đánh bạc và kiếm được số tiền 200 triệu won (khoảng 4,1 tỉ đồng) bất hợp pháp ở nước ngoài, Seungri cũng lên tiếng phủ nhận: "Khi tôi nói tôi đã thắng tiền đánh bạc và gửi hình tiền cho một vị giám đốc hoàn toàn là lời nói dối. Tôi muốn thể hiện bản thân, vậy nên tôi đã bày ra những câu chuyện không phải là sự thật. A không hề thấy tôi đánh bạc, anh ta cũng chẳng ở đó với tôi. Anh chị phóng viên có thể kiểm tra điều này với phía khách sạn".

Ngoài ra  Sisa Press cũng đã gặp luật sư của Seungri, ông Son Byung Ho để tìm hiểu thêm về việc nam thần tượng từng môi giới cho mỗi cô gái đi đến Indonesia với giá 10 triệu won/1 cô.

Theo vị luật sư này, vị CEO A có yêu cầu Seungri giới thiệu giúp một cô gái có thể đi cùng ông ta đến Indonesia với tư cách là vợ hoặc bạn gái. Tuy nhiên cuối cùng A đã đến Indonesia với Seungri mà không có bất kì cô gái nào đi chung.

CẬP NHẬT: Seungri cho rằng mình vô tội nhưng không ai tin - Tôi đã quá ngu ngốc khi làm bạn với những người đó

Cuối cùng Seungri đã chia sẻ: "Tôi đã sai. Tôi không nên tham gia và thực hiện những điều đó với những kẻ đó".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...