Cận cảnh thí sinh gốc Việt duy nhất tham gia Produce 101: "Gà" nhà YG, đẹp trai, nhảy giỏi và chỉ chờ debut

Ngọc Trâm 12:58 15/01/2019

Mùa 4 của chương trình "Produce 101" đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam trước thông tin về một thí sinh gốc Việt vô cùng tài năng nằm trong dàn thực tập sinh.

Produce 101 đã chính thức bước sang mùa thứ 4, với những thành công của những mùa trước khi cho ra nhiều nhóm nhạc đình đám như: I.O.I, Wanna One, IZONE. Năm nay Produce 101 hứa hẹn mang lại nhiều điểm thú vị, đặc biệt là dàn thí sinh tham gia. Đối với fan Kpop tại Việt Nam, họ luôn mong chờ sẽ có một thực tập sinh người Việt tỏa sáng trong chương trình. Và theo những thông tin bên lề thì có vẻ như mong ước đó sẽ trở thành sự thật.

Thông tin năm nay Produce 101 sẽ có một trainee là con lai Việt - Hàn đang khiến dân tình dậy sóng. Cậu này tên Park Dong Goon, sinh ngày 18/8/1998 và hiện là thực tập sinh của công ty YGK+ (Một công ty chuyên về đào tạo người mẫu của YG Entertainment).

Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao nổi trội 1m87, Park Dong Goon hiện đang là người mẫu của YGK+. Anh chàng cũng đã hoạt động nghệ thuật khá lâu và đặc biệt là có khả năng vũ đạo cực tốt. Produce 101 mùa 4 năm nay với sự góp mặt của Park Dong Goon sẽ có nhiều điều bất ngờ đáng để mong đợi. 

Cùng với Park Dong Goon, YGK+ cũng đã gửi tới chương trình vài cái tên khác, tuy nhiên có vẻ như anh chàng con lai Việt-Hàn này đang chiếm khá nhiều ưu thế. Ngoài bản lĩnh sân khấu vốn có, Park Dong Goon đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo fan hâm mộ Việt Nam. Dàn "hậu cung" tại quê hương thứ hai anh chàng nhất định sẽ "hộ giá" idol đi đến cuối chương trình.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...