Cận cảnh chiếc váy cưới được làm kỳ công trong hơn 6 tháng cho ngày trọng đại của Đường Yên

Phuong Thao 16:02 28/10/2018

Chiếc váy cưới của Đường Yến được làm bằng chất liệu chủ đạo là ren Pháp tinh tế với thiết kế đơn giản, họa tiết thêu thủ công. Thân váy đính nhiều hạt ngọc và phải mất 650 tiếng để hoàn thành.

Vậy là sau bao nhiêu đồn đoán, cặp đôi Đường Yên - La Tấn đã chính thức về chung một nhà. Sáng ngày 28/10, thông qua Weibo, cặp đôi đã đăng tải những hình ảnh ngọt ngào trong tiệc cưới với thông báo ngắn gọn "Tôi là tân lang/tân nương". Chắc chắn những ai yêu thích Đường Yên - La Tấn sẽ không khỏi vui mừng khi nhìn thấy cả hai mặc trang phục cô dâu chú rể, nắm tay cùng bước vào lễ đường.

Theo những thông tin được tiết lộ từ truyền thông thì lễ cưới chính thức của Đường Yên và La Tấn sẽ diễn ra vào ngày 29/10 với đông đảo bạn bè nghệ sĩ toàn ngôi sao hạng A tham dự. Cùng với đó, một vài thông tin chi tiết về lễ cưới được tiết lộ cho thấy độ hoành tráng của hôn lễ này.

Kết quả hình ảnh cho ÄÆ°á»ng Yên và La Tấn

Đơn vị tổ chức hôn lễ cho Đường Yên và La Tấn cũng chính là công ty đã thực hiện hôn lễ cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy năm 2015. Đường Yên đã lên kế hoạch cho hôn lễ quan trọng của đời mình từ đầu năm nay, công tác chuẩn bị mất tới 10 tháng.

Chiếc váy cưới được Đường Yên mặc trong tiệc cưới tại Vienna cũng được "soi" kĩ lưỡng. Bộ váy do tổng giám sáng tạo Natacha Ramsay-Levi của thương hiệu Chloé thiết kế. Chất liệu chủ đạo là ren Pháp tinh tế với thiết kế đơn giản, họa tiết thêu thủ công. Thân váy đính nhiều hạt ngọc và phải mất 650 tiếng để hoàn thành. Ngoài ra trang phục cưới truyền thống của Đường Yên cũng được tiết lộ mất tới 190 ngày để hoàn thành. 

Can canh vay cuoi duoc lam trong hon 6 thang cua Duong Yen hinh anh 2

Can canh vay cuoi duoc lam trong hon 6 thang cua Duong Yen hinh anh 3

Cả váy cưới hiện đại và trang phục truyền thống của Đường Yên đều mất rất nhiều thời gian để hòan thành.

Đám cưới của Đường Yên và La Tấn đang trở thành sự kiện được quan tâm bậc nhất làng giải trí Đại Lục hiện tại. Rất nhiều ngôi sao như: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Hồ Ca,... đều đã gửi lời chúc mừng đến đôi tân lang, tân trước trước ngày về chung một nhà.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...