"Burn The Stage" của BTS bị cấm chiếu tại Dagestan - Nga vì bị cho là phim đồng tính nam

Phuong Thao 17:02 27/12/2018

Bộ phim tài liệu ghi lại những hình ảnh hậu trường của BTS trong các concert của nhóm mang tên "Burn The Stage" vừa bị cấm chiếu tại Dagestan - Nga vì những cáo buộc là phim đồng tính nam.

Mới đây buổi công chiếu bộ phim tài liệu "Burn The Stage" của BTS tại thủ đô Makhachkala của Cộng hòa Dagestan, Nga đã bị hủy bỏ với lí do bộ phim nói về những người đồng tính nam của Hàn Quốc.

Rạp chiếu phim lớn nhất thành phố Makhachkala đã phải hủy bán vé bộ phim "Burn The Stage" chỉ sau một ngày mở bán vì những phản ứng xấu của người dân. Chính vì sự việc này mà nhiều người hâm mộ của BTS tại Dagesta khuyên những ai muốn xem bộ phim này thì nên đi du lịch đến một nơi khác được phép chiếu phim hoặc tải về nhà xem.

"Burn The Stage" là bộ phim tài liệu ghi lại hậu trường trong những concert của nhóm, đa số là từ tour diễn thế giới "Wing tour". Qua bộ phim, người hâm mộ phần nào hiểu hơn về những công việc cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ và khó khăn mà 7 chàng trai của BTS đã trải qua để có được thành công như ngày hôm nay.

Bộ phim này đã gây sốt phòng vé không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bộ phim của BTS này đã làm sống lại một năm đáng kinh ngạc khi họ đi khắp thế giới cho tour lưu diễn “WINGS” qua 19 thành phố, với 40 buổi công diễn, 550.000 vé được bán sạch và đã tạo nên lịch sử ở Hoa Kỳ như là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên giành giải thưởng tại Billboard hàng năm. Thành công đặc biệt của bộ phim đặc biệt đáng chú ý khi một phần cảnh quay của nó đã được phát sóng thông qua loạt phim YouTube Red ban đầu “Burn the Stage”, được phát hành đầu năm nay.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet