BTS vinh dự là sao Hàn đầu tiên trở thành khách mời đặc biệt của "America's Got Talent

Linh Nga 12:30 06/09/2018

Với những thành tích 'khủng" đạt được khi trở lại với album Love Yourself: Answer, BTS được vinh dự tham gia show tìm kiếm tài năng đình đám của Mỹ "America's Got Talent" với tư cách khách mời đặc biệt. 

Vào ngày 5/9 vừa qua, đài NBC - đơn vị tổ chức "America's Got Talent" - đã bất ngờ thông báo trên twitter về việc BTS sẽ xuất hiện cùng một sân khấu đặc biệt với ca khúc "IDOL" trong chương trình vào ngày 12/9 sắp tới. Đây là một tin vui đối với cộng đồng ARMY vì cuối cùng BTS cũng biểu diễn ca khúc chủ đề trong lần trở lại này tại một sân khấu tầm cỡ quốc tế . Được biết, đây là lần đầu tiên chương trình tìm kiếm tài năng hàng đầu "America's Got Talent" mời sao Hàn vào vai trò khách mời đặc biệt.

Thông báo chính thức của "America's Got Talent" thu hút sự quan tâm lớn của fan hâm mộ BTS trên toàn thế giới

Ngoài thông báo chính thức của đài NBC thì host của chương trình - Tyra Banks cùng Howie Mandel cũng đăng tải dòng tweet thể hiện sự hào hứng về sự hợp tác lần này với BTS. Được biết trước đó trong lễ trao giải Billboard Music Awards, siêu mẫu Tyra Banks đã có dịp gặp gỡ BTS đồng thời tự nhận mình là một fan girl chính hiệu của "biệt đội chống đạn" nhà BIG HIT. Chính vì thế dịp hội ngộ giữa idol và fan girl lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảng khắc thú vị.

Dòng tweet của Tyra Banks cùng Howie Mandel  đã phần nào thể hiện sự nổi tiếng toàn cầu của BTS

Niềm vui nhân đôi khi bảng xếp hạng Gaon Chart vừa công bố album Love Yourself: Answer đã phá vỡ kỉ lục số lượng album bán ra nhiều nhất lịch sử Gaon với hơn 1,9 triệu bản, "soán ngôi" người anh em của mình là Love Yourself: Tear.

BTS xứng đáng với"ngôi vương" Kpop khi luôn tạo nên những thành tích đáng nể mỗi lần trở lại

Với những thành tích đáng tự hào như thế này thì chắc chắn trong tương lai, BTS sẽ ngày càng thành công trên con đường chinh phục nền âm nhạc quốc tế.

Theo Linh Nga/Infonet