BTS khai lộc đầu năm với tin vui sẽ tham dự lễ trao giải uy tín nhất thế giới Grammy

Ngọc Trâm 12:00 05/02/2019

Tin vui đầu năm cho những người hâm mộ BTS, 7 chàng trai tiếp tục khiến fan hãnh diện khi xác nhận sẽ tham gia lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy. Đây quả là "lộc" đầu năm cho BTS, hứa hẹn một khởi đầu suôn sẻ cho năm 2019.

Big Hit Entertaiment vừa thông báo chính thức BTS sẽ tới tham dự Grammy 2019 với tư cách người trao giải. Ngoài ra album “Love Yourself 轉 - Tear” của nhóm cũng được đề cử ở hạng mục Thiết kế xuất sắc nhất - Best Recording Package. Dù âm nhạc của nhóm vẫn chưa chạm đến các hạng mục lớn khác nhưng sự xuất hiện của Bang Tan ở lễ trao giải này cũng đủ khẳng định tên tuổi của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc rồi.

BTS khai lộc đầu năm với tin vui sẽ tham dự lễ trao giải uy tín nhất thế giới Grammy

Grammy là giải thưởng của Viện thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia Mỹ cho những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm. Đây là giải thưởng lâu đời và được cho là danh hiệu cao quý nhất đối với người làm nhạc. Ngay đến những tên tuổi lớn như: Katy Perry, Avril Lavigne, Bryan McKnight,...cũng chưa từng được xướng tên. Thế mới thấy, chất lượng và độ "khó" của giải thưởng là như thế nào.

BTS khai lộc đầu năm với tin vui sẽ tham dự lễ trao giải uy tín nhất thế giới Grammy

BTS hiện là nhóm nhạc Kpop có sức ảnh hưởng rộng khắp ở thị trường nước ngoài, đặc biệt là Mỹ. Do đó, thật không quá bất ngờ khi 7 chàng trai nhà Big Hit nhận được vinh dự trao giải cho nghệ sĩ ở Grammy 2019. Hy vọng đề cử của nhóm ở hạng mục Thiết kế xuất sắc nhất sẽ được vinh danh. Một lần nữa chúc mừng BTS, đây quả là tin tốt đầu năm cho nhóm nhạc này.

Theo Ngọc Trâm/Infonet