BTS đại thắng tại lễ trao giải MGA 2018 với Daesang kép danh giá

Phuong Thao 23:31 06/11/2018

Đêm trao giải MGA 2018 lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khán giả được mãn nhãn với các phần trình đẳng cấp và cùng chung vui với những nghệ sĩ nhận được giải thưởng. Không nằm ngoài dự đoán, BTS chính là cái tên được gọi nhiều nhất với 2 Daesang và nhiều giải thưởng phụ khác.

Tham gia MGA 2018 với tư cách là nhóm nhạc nam dẫn đầu làn sóng Kpop trên bản đồ âm nhạc thế giới, BTS đã được dự đoán sẽ là đối thủ nặng kí cho các giải thưởng. Dù vậy, kết quả chung cuộc vẫn làm cho 7 chàng trai và  ARMYs (tên famdom của BTS) không khỏi bất ngờ và hạnh phúc. Trong 4 giải Daesang danh giá thì BTS đã độc chiếm hết 2 giải. Cụ thể, Bangtan đã được vinh danh ở hạng mục “Best Digital Album of the Year” (Album của năm) cho album LOVE YOURSELF ‘Answer’. Tiếp ngay sau đó, BTS được sướng tên cho giải Daesang thứ hai ở hạng mục “Artist of the Year ” (Nghệ sĩ của năm). Như vậy, BTS đã lần đầu tiên nhận được Daesang kép cho một giải thưởng âm nhạc.

Trưởng nhóm RM gửi lời cảm ơn đến fan và NHM

Chưa dừng lại ở đó, ngoài Daesang kép được vinh danh, 7 chàng trai nhà Bangtan cũng xuất sắc nhận các giải thưởng khác: Best Dance Performance (Nhóm nhạc có phần trình diễn vũ đạo hay nhất) ;Best Male Group (Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất); Genie Music Popularity Award (Giải thưởng âm nhạc phổ biến nhất). Ngoài ra, Bang Shi Hyuk- CEO của Bighit cũng nhận được giải Best Producer ( Nhà sản xuất xuất sắc nhất) và biên đạo chính của BTS là Son Seung Deuk nhận được giải Best choreography (Biên đạo xuất sắc nhất).

7 chàng trai luôn trao nhau những cái ôm sau khi nhận giải thưởng

Cơn mưa giải thưởng đã giúp BTS chiếm trọn spotlight đêm nay tại buổi lễ trao giải. Bên cạnh đó, các phần trình diễn đỉnh cao kết hợp với khách mời đặc biệt Charlie Puth cũng đang gây sốt trong cộng đồng fan hâm mộ.

Anh cả Jin đã ngay lập tức đăng hình ăn mừng trên Twiter

BTS cuối cùng vẫn chứng minh được tầm ảnh hưởng cũng như tài năng thực sự trên sân khấu. Sau một năm chăm chỉ lao động, 7 chàng trai đã liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng và vinh dự lọt vào các BXH uy tín thế giới. Cùng với việc tổ chức thành công World Tour vừa rồi, mức độ phủ sóng của Bangtan ngày càng rộng khắp. Daesang kép và hàng loạt các giải phụ khác hoàn toàn xứng đáng với những gì mà BTS đã làm được trong thời gian qua.

Trưởng nhóm RM cũng “khoe” với fan vì một ngày “bội thu” cúp.

Một lần nữa chúc mừng Bangtan, chúc mừng ARMYs. Có lẽ, đây chỉ mới là khởi đầu cho cơn mưa giải thưởng của BTS cho các lễ trao giải cuối năm. Tiếp theo sẽ là MAMA 2018 sắp sửa diễn ra và các chàng trai hoàn toàn có thể làm được điều tương tự vì họ xứng đáng!

Theo Ngọc Trâm/Infonet