BTS - comeback gần kề, màu tóc nguyên thủy trở lại mang một đẳng cấp cao hơn

Phuong Thao 12:21 17/05/2018

Nam thần châu Á quyến rũ với màu tóc đen nguyên thủy và không ai khác chính là BTS.

Sức nóng trở lại sân khấu của BTS đang có dấu hiệu không hề giảm nhiệt, đối với lần comeback này, đã được nhóm trưởng RM hứa hẹn sẽ là bước đột phá to lớn cũng như là những sự nỗ lực nhất của tất cả các thành viên cùng đóng góp tài năng. Đang trong khoảnh khắc "dầu sôi lửa bỏng" khi Bighit ra liền tù tì các MV nhá hàng như "Euphoria : Theme of LOVE YOURSELF 起 Wonder", comeback Trailer "LOVE YOURSELF 轉 Tear 'Singularity' ", teaser "Fake Love".

Fans dường như đang đắm chìm vào các theories hack não của các thám tử ngầm trên mạng xã hội. Và trong khoảng thời gian não "căng như dây đàn" này, có một điều cũng khiến ARMYs hứng thú không kém chính là màu tóc của các chàng trai BTS. 

Ta đã quá quen thuộc với những màu tóc nổi bật mà mỗi lần comeback thì vấn đề quan tâm hàng đầu của stylist chính là chọn màu tóc cho các thành viên. Có thể thấy qua từng năm, họ đã không ngừng ngại mà thử hết tất cả các màu để phù hợp với phong cách thời trang. 

Đến nỗi Suga từng nói rằng vì anh thường nhuộm các mùa khối nhiều nhất như là xám, trắng hoặc các màu nổi đòi hỏi phải tẩy tóc thì mới giữ màu lâu, khiến da đầu anh bị tổn thương và tóc yếu đi rất nhiều. Qua đó ta cũng thấy được những nỗ lực của họ vì mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo  cũng như là đổi mới để phù hợp với hình tượng mỗi lần comeback. 

Vì vậy, trong lần comeback này, các ARMY đều rất mong đợi khi nghe các anh nhá hàng trước đó rằng họ sẽ trở lại với 7 thành viên đều mang màu tóc đen. Dù sao họ là người châu Á với màu tóc nguyên bản vẫn là màu đen. Cho nên BTS sẽ trưởng thành và lịch lãm hơn khi quay lại màu tóc đen ban đầu.

Cũng giống như thành tựu có được trong nhiều năm qua, BTS đã dần chứng minh thực lực và sức hút của 1 nghệ sĩ Kpop mà được quốc tế công nhận và được hợp tác với những nghệ sĩ ưu tú nước ngoài. Họ không những được nhiều thương hiệu lớn săn đón như là Coca Cola, LG, PUMA... Bên cạnh đó, BTS còn chủ động hợp tác với UNICEF để tạo nên chiến dịch Love Yourself mang tầm ảnh hưởng toàn cầu. Chính vì thế mà đã tạo nên vị thế như ngày hôm nay, giống như hình mẫu người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm với chính bản thân và cuộc đời mình. Nên màu tóc đen trong lần comeback này là hoàn toàn phù hợp với hình tượng này. 

Mái tóc hơi uốn xoăn và nhuộm đen vẫn thể hiện được chất "Swag" vốn có của Suga. 

V nhìn trưởng thành hơn nhiều với mái tóc đen óng và như người đàn ông đang đắm chìm vào tình yêu lạc lối. 

Không cần những màu tóc sặc sỡ và cầu kì, thoát khỏi một khuôn mẫu idol. Giờ đây, Jimin và Jin nhìn như những chàng thanh niên gần gũi và đời thường. Cho ARMYs cảm giác thích thú hơn. 

RM vẫn rất quyến rũ một cách lạ thường khi mang màu tóc đen này. 

Hiện tại BTS đang trong quá trình tham gia truyền thông quảng bá cho album lần này. Chắc hẳn sẽ cần rất nhiều năng lượng và sức khỏe để đáp ứng lịch trình dày đặc. Vì vậy các ARMY cũng hãy cùng ủng hộ nhiệt tình cho các chàng trai để họ nhận được kết quả xứng đáng nhất với các nỗ lực mà họ đã kiên trì bỏ ra. 

Theo W.Wendy/Tin Nhạc

Loading...