BTS comeback chưa lâu, nhưng "quân đoàn thám tử" đã khám phá ra sự trở lại tiếp theo của nhóm

Phuong Thao 17:09 07/09/2018

“Love Yourself: Answer” của BTS vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt nhưng điều đó cũng không cản được các ARMY đưa ra những giả thiết về sự trở lại tiếp theo của các chàng trai nổi tiếng toàn cầu này.

Là nhóm nhạc nam không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới, chính vì vậy việc BTS phát hành sản phẩm mới luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Fan của BTS luôn tìm kiếm những gợi ý với về những việc trong tương lai của nhóm nhạc hay những bí mật thú vị ẩn sau những trang phục của BTS. Và lần này họ đã phát hiện là một điều đặc biệt đó là thông báo cho việc trở lại của nhóm thông qua những kí hiệu trên quần áo của các chàng trai này.

Biểu tượng được nhiều fan "soi" ra là một phần của dòng truyền cảm hứng bộ lạc mới nhất của hãng Dior, nhưng một số ARMY tin rằng đó không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên. Thậm chí “họa tiết” đó cũng có trên áo khoác của anh chàng rapper vui tính J- Hope.

Cổ áo Jimin…

Áo khoác và vòng cổ của Suga…

Áo sơ mi của V ….

Trong những teaser được tung ra trước thềm comeback của nhóm, các thành viên đều mặc  trang phục của những thương hiệu cao cấp. Và đấy cũng không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên, ví dụ những bộ trang phục được cho là “lập dị” của “S Version” của BTS được lấy từ nguồn cảm hứng từ những nghệ sĩ pop nổi tiếng toàn thế giới.

Bộ trang phục được cho là lấy từ ông hoàng nhạc Pop- Michael Jackson

Người hâm mộ không chắc chắn về “biêu tượng” trên những bộ trang phục này có thể nói lên điều gì, nhưng họ đều có những lập luận hết sức thú vị. Mặt khác, các thiết kế của đợt comeback mới nhất với ca khúc “IDOL” được lấy từ nguồn cảm hứng từ phong cách châu Phi. Những bộ trang phục in này được gọi bằng nhiều tên ở các  vùng khác nhau ở châu Phi, chẳng hạn như “Ankara” ở Nigeria” và “Kitenge” ở Kenya.

Trang phục biểu diễn mới nhất của BTS cũng lấy cảm hứng từ châu Phi

Trở thành fan của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS, tất cả cộng đồng ARMY đều trở thành “thám tử” và nhạy cảm hơn với những trang phục của idol mình trên sân khấu. Cùng chờ xem những phán đoán của họ có đúng và cùng chờ đợi màn trở lại hoành tráng của nhóm nhạc toàn cầu BTS nhé.

Trước đó BTS vừa mới trở lại đường đua âm nhạc Kpop bằng "siêu phẩm" mang tên "Idol" và liên tiếp lập kỉ lục về lượt người xem trên Youtube cũng như bản album được bán ra trên toàn thế giới.

Video: MV "Idol" - BTS

Theo Hạnh Dung/Infonet

Loading...