BTS chuẩn bị có nhóm nhạc kế nhiệm, với những gương mặt mới này liệu có làm nên chuyện?

Phuong Thao 17:49 27/11/2018

Sau khi Big Hit xác nhận thông tin sẽ cho ra mắt một boyband mới vào đầu năm sau, fan hâm mộ đã nhanh chóng "lục lại kí ức" và "đào mộ" được nhiều hình ảnh hiếm hoi được cho là những thành viên của nhóm nhạc mới này…

Sáng ngày 27/11, một tờ báo của Hàn Quốc đã đưa tin rằng Big Hit sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc tân binh mới vào năm sau. Thông tin này ngay lập tức đã được đông đảo NHM quan tâm, đặc biệt là các ARMYs. Ngay sau đó, chính công ty này đã lên tiếng xác nhận đúng là sẽ có một boyband ra mắt vào đầu năm 2019, tên nhóm và số lượng thành viên cũng đã được quyết định.

Việc nhìn thấy BTS trơ trọi ở những trao giải của năm dù luôn là nhóm nhạc nam được săn đón bậc nhất đã khiến ARMYs nhiều lúc chạnh lòng. Thông tin BTS sẽ có “hậu duệ” khiến nhiều fan cực kì mong chờ. Những hình ảnh trong quá khứ  chụp được ở trụ sở Big Hit ngay lập tức được các fan soi và nghi ngờ những thực tập sinh năm nào chính là thành viên của nhóm nhạc mới này.

Hình ảnh 7 chàng trai trẻ trung và khá cá tính xuất hiện quanh tòa nhà công ty Big Hit liên tục được fan bắt gặp. Có vẻ như họ đã có thời gian luyện tập chăm chỉ tại công ty. Những chàng trai này cũng từng xuất hiện trong concert của đàn anh BTS tại Hàn. Điều này càng làm cho NHM tin đây chính là thành viên của boyband mới nhà Big Hit.

Việc Big Hit đang sở hữu một BTS quá nổi bật vừa là lợi thế nhưng cũng chính là áp lực rất lớn cho những tân binh sau. Cái bóng mà Bangtan tạo ra vô hình trung khiến các hậu bối mang trên mình gánh nặng. Đó là chưa kể Kpop đang dần bị bão hòa nên việc xây dựng một “thương hiệu” quả là chuyện không dễ gì. Dù chưa debut nhưng có vẻ boyband mới này đang đối mặt với khá nhiều cửa ải khó nhằn.

Thế nhưng nói đi phải nói lại, nếu họ thực sự có tài năng cùng với sự dẫn dắt tốt từ phía công ty, boyband mới này hoàn toàn có thể làm được điều tương tự như đàn anh BTS. Đồng thời, việc đàn anh đã thành công cũng là chìa khóa mà những chàng trai này tận dụng để xây dựng hình ảnh và sự nghiệp. BTS là tấm gương quá tốt cho những tân binh đang trên đường tạo tên tuổi.

7 chàng trai được cho là “hậu duệ” BTS đã từng đến xem concert của đàn anh

Nhiều fan đã chia sẻ rằng, họ mong BTS sẽ có một hậu bối xứng tầm và hãy xây dựng một hình mới mẻ không trùng lặp với Bangtan. Hy vọng NHM vào năm sau sẽ được chứng kiến “gia đình Big Hit” trên sân khấu trao giải cuối năm thay vì chỉ thấy mỗi mình BTS trơ trọi như những lần trước

Theo Ngọc Trâm/Infonet