BTS bị va chạm xe hơi sau concert ở Đài Loan

Ngọc Trâm 10:32 10/12/2018

BTS đã diễn concert tại Đài Loan vào 2 ngày 8/12 và 9/12. Tuy nhiên mới đây các ARMYs phải giật mình khi nghe thông tin 7 chàng trai bị va chạm xe hơi sau đêm diễn.

Thông tin ban đầu được biết, sau đêm concert BTS bắt đầu di chuyển về khách sạn. Thế nhưng do giao thông ùn tắc và các xe phía trước thắng lại đột ngột, các xe đi sau không kịp phản ứng nên đã xảy ra va chạm. Xe chở BTS cũng nằm trong số đó.

May mắn là cả 7 chàng trai đều an toàn và không có ai bị thương ở đâu cả. Phía Big Hit Entertaiment cũng đã thông báo đến fan hâm mộ rằng đó chỉ là một va chạm nhẹ và Bang Tan ổn, các chàng trai vẫn tiếp tục lịch trình mà không có bất kì sự thay đổi nào.

Các ARMYs đã bị một phen hú hồn sau thông tin này. Việc các chàng trai luôn phải di chuyển khắp nơi vì lịch trình luôn là nỗi lo của fan hâm mộ. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà các rủi ro trên đường cũng làm fan thấp thỏm lo âu. Thực tế đã có nhiều idol gặp tai nạn khi đi diễn nên dù chỉ là một va chạm nhẹ thôi cũng đủ khiến ARMYs đứng ngồi không yên rồi.

Thật may là Bang tan không hề hấn gì. Mong cả 7 chàng trai luôn giữ gìn sức khỏe và không gặp phải sự cố làm fan "hết hồn" như vừa rồi nữa.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...