Bông hồng lai Shannon "chơi trội" bóc phốt MBK dựng chuyện hẹn hò của thành viên DIA và BTOB

Xuân Võ 21:54 14/08/2018

Việc dám lên tiếng "bóc phốt" chủ tịch Kim Kwang Soo của Shannon vấp phải làn sóng khen chê trái chiều.

Mới đây, tin đồn hẹn hò giữa thành viên JooEun (DIA) và Sungjae (BTOB) bất ngờ "nổ" ra khiến người hâm mộ nghi ngờ có sự nhúng tay của ông trùm Kim Kwang Soo. Nhiều người cho rằng, CEO của MBK đã "chơi bẩn" nhằm pr sản phẩm âm nhạc mới của DIA khi ca khúc chủ đề "Woo Woo" đang rơi vào tình trạng "lãng quên" chỉ sau vài ngày ra mắt.

Khán giả cho rằng tin đồn hẹn hò của thành viên JooEun (DIA) và Sungjae (BTOB) có sự nhúng tay của ông trùm MBK

Sự nghi ngờ của khán giả lại càng có cơ sở khi cách đây vài giờ, nữ ca sĩ Shannon bất ngờ đăng tải một thông điệp trên story Instagram cá nhân để vạch trần chiêu trò PR "bẩn" của chính chủ tịch công ty MBK. Entertainment. 

Cụ thể, Shannon đã chụp lại màn hình bài báo đăng tin hẹn hò của JooEun và Sungjae sau đó châm biếm: "Điển hình của việc rảnh rỗi sinh nông nổi, ma quỷ thì chăm đấy nhưng Kim Kwang Soo càng chăm chỉ hơn nhiều", qua đó trực tiếp bóc mẻ chiêu trò của Kim Kwang Soo.

Shannon bất ngờ đăng tải thông điệp "vạch trần" chiêu trò của chủ tịch Kim Kwang Soo.

Mặc dù dòng story "bóc mẻ" của Shannon đã được xóa ngay sau đó, tuy nhiên người hâm mộ đã nhanh chóng chụp màn hình và bày tỏ sự ngán ngẫm trước hành động của chủ tịch MBK. Đồng thời khen ngợi sự thẳng tính của nữ thần tượng khi dám nói ra sự thật.

Nhiều khán giả khen ngợi sự thẳng tính của Shannon.

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến cho rằng Shannon đang "ăn cháo đá bát", bởi lẽ việc Kim Kwang Soo dựng chuyện hẹn hò của thành viên DIA cũng chỉ là để gây sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của girlgroup 8 thành viên đang rơi vào tình trạng "ế ẩm". 

Mặc khác, các thành viên của DIA vốn có mối quan hệ rất tốt với Shannon khi cùng là "gà" của MBK, việc "bóc phốt" công khai trên mạng xã hội chẳng khác gì "ăn không được phá cho hôi".

Khán giả cho rằng hành động bốc phốt nhau của Shannon là quá nông nổi.

Đây không phải là lần đầu tiên, nữ thần tượng lai Tây bày tỏ sự bức xúc với chính công ty chủ quản của mình. Trước đây, Shannon cũng đã "bóc phốt" MBK về cách quản lý thiếu chuyên nghiệp, ngăn cản sự phát triển trong sự nghiệp của cô. 

Nhiều khán giả không "bằng lòng" với cách hành động của Shannon.

Theo XL/Infonet

Loading...