"Bông hồng lai" Jeon Somi cuối cùng sẽ được ra mắt trong đội hình nhóm nữ mới của JYP.

Xuân Võ 19:07 18/07/2018

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng Jeon Somi cũng sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 11 sắp tới.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đăng tải thông tin, công ty chủ quản của TWICE, GOT7 - JYP Entertainment sẽ cho ra mắt một nhóm nữ mới vào nửa cuối năm 2018, dự kiến là vào khoảng tháng 11 này. Theo như trích dẫn các nguồn tin, JYP đã hủy kế hoạch thực hiện show truyền hình sống còn "SIXTEEN 2". Thay vào đó, ông trùm Park Jin Young sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới, trong đó Jeon Somi chính là người "chắc suất" trong đội hình nhóm nhạc này.

Somi "chắc suất" góp mặt trong nhóm nhạc nữ sắp sửa ra mắt của JYP.

Somi từng ứng cử viên sáng giá trong đội hình nhóm nhạc nữ đình đám TWICE, tuy nhiên "Bông hồng lai" đã không may bị loại khỏi show tuyển chọn "SIXTEEN" ở những vòng cuối. Không chịu bỏ cuộc, Somi tiếp tục luyện tập và đại diện cho JYP tranh tài tại chương trình sống còn "Produce 101 mùa 1" và xuất sắc giành được vị trí số 1, ra mắt trong nhóm nhạc nữ dự án của nhà MNET - I.O.I hoạt động trong vòng 7 tháng. 

Somi từng đảm nhận vị trí center trong nhóm nhạc đình đám I.O.I

Mặc dù đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, I.O.I cũng phải nói lời chia tay khán giả và trở về với công ty chủ quản chính thức của mình sau khi hợp đồng với Mnet kết thúc. Điều này khiến Somi phải quay về làm thực tập sinh của JYP. Tuy nhiên, với vẻ đẹp lai tây "hiếm thấy khó tìm" tại thị trường Kpop, giọng ca nội lực, vũ đạo điêu luyện, Somi gom về cho mình một lượng fan hùng hậu, không thua kém gì các idol kì cựu. 

Vẻ đẹp lai tây của Somi thu hút một lượng fan hùng hậu.

Mới đây nhất, khán giả liên tục bắt gặp Jeon Somi thường xuyên xuất hiện cùng với 4 nữ thực tập sinh nổi tiếng khác của JYP. Các cô gái này còn được bắt gặp khi đi xem concert của TWICE, chính điều này làm khán giả càng tin tưởng hơn vào những công bố của giới truyền thông về việc JYP sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới vào cuối năm nay.

Người hâm mộ liên tục bắt gặp, Somi xuất hiện cùng với các thực tập sinh nổi tiếng của nhà JYP.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng sự trở lại của Jeon Somi sau nhiều lần lận đận ra mắt "hụt".

Theo XL/Infonet