BLINK "nở mày nở mặt" khi hit mới của BLACKPINK "đạp đổ" kỷ lục 9 năm của SNSD

Xuân Võ 21:08 17/07/2018

Hit mới "Ddu Du Ddu Du" của BLACKPINK đã chính thức vượt qua siêu phẩm "Gee" của SNSD sau 9 năm khi trụ vững vị trí số 1 lâu nhất trên bảng xếp hạng Melon.

Ra mắt cách đây tròn một tháng, không thể phủ nhận siêu hit "Ddu Du Ddu Du" của BLACKPINK đã giúp cho nhóm gặt hái vô số thành tích khủng trong và ngoài nước. Thậm chí MV "Ddu Du Ddu Du" còn qua mặt hit khủng "Fake Love" của BTS để trở thành MV Kpop có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ với hơn 36,2 triệu lượt xem trên Youtube.

"Ddu Du Ddu Du" đã giúp BLACKPINK mang về vô số những thành tích khủng.

Ca khúc thậm chí còn "vượt mặt" cả "Fake Love" của BTS ở mặt trận view trong 24 giờ.

Mới đây, "Ddu Du Ddu Du" tiếp tục giúp BLACKPINK "đạp đổ" thành tích cũ của SNSD từng đạt được với ca khúc "Gee" cách đây 9 năm, trở thành bài hát của girlgroup có thời gian đạt vị trí số 1 trên Melon lâu nhất là 30 ngày. Với thành tích khủng này, nhiều người hâm mộ cho rằng BLACKPINK sẽ vượt mặt SNSD trong thời gian sớm nhất.

Gee - siêu hit một thời của SNSD.

"Ddu Du Ddu Du" - ca khúc đang "làm mưa làm gió" những ngày gần đây.

Tuy nhiên việc BLACKPINK vượt mặt SNSD và so sánh sẽ sớm vượt mặt nhóm nữ đình đám nhà SM vấp phải làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cho rằng, "Ddu Du Ddu Du" là ca khúc hay dể gây nghiện, tuy nhiên sức lan tỏa của ca khúc này vẫn chưa thể so sánh với "Gee" được xem là huyền thoại của Kpop.

Một số ý kiến của Netizen Hàn:

_ Làm sao một nhóm nhạc mới nổi có thể qua mặt một nhóm nhạc tường thành, từng chinh chiến khắp nơi chứ

_ 9 năm và người ta vẫn còn nhớ đến "Gee" đấy, dám cá 9 năm sau "Ddu Du Ddu Du" có người nhớ đến không?

_ "Ddu Du Ddu Du" giành được #1 là nhờ công nghệ tiên tiến rồi, đâu như lúc xưa của SNSD đâu mà so với chả sánh!

_ "Gee" phải gọi là huyền thoại. Từ giai điệu, cho đến hình tượng, trang phục, v.v… Bây giờ còn quá sớm để khẳng định điều gì về "Ddu Du Ddu Du". Không phải bài hit nào cũng có ảnh hưởng lâu dài. Thời gian sẽ trả lời tất cả". 

Fan Kpop cho rằng, BLACKPINK vẫn chưa đủ "trình" để vượt mặt tường thành SNSD.

Theo XL/Infonet